Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hỗ trợ xin visa nước Úc qua công việc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 2 Tháng hai 2016.

  1. dulichvamuasam New Member

    Đây là loại loại visa ngắn hạn dành cho một vài thương nhân muốn sang làm việc ở nước Úc trong khoảng ngắn. Với loại thị thực ngắn hạn, bạn có thể tại trong nước nước Úc đến 3 tháng. Bạn không thể gia hạn visa này khi bạn đang tại Úc . Vì vậy, nếu vì mục đích công tác mà bạn muốn ở nước Úc dài hơn 3 tháng, bạn nên làm loại công tác dài hạn. Dưới đây là những giấy tờ cần nộp để làm visa úc (ngắn hạn).

    * Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. + bản sao công chứng Passport ( Sứ quán sẽ trả lại Hộ chiếu gốc sau khi đối chiếu với Passport công chứng )
    * Hình (4cm x 6cm) cho mỗi đương tờ khai . Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
    * Bản sao công chứng CMND (không cần dịch qua tiếng Anh).
    * Tờ khai chi tiết về người thân ( đơn Mẫu).
    * Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện bên (không phải dịch đi tiếng Anh).
    * Bản sao công chứng Giấy khai sinh
    * Bằng chứng về tình trạng hôn nhân

    [IMG]

    Nếu quý ông bà đang đi làm , cung cấp chi tiết về việc xin của quý khách (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc.
    + Quyết định cử đi công tác (Nếu quý ông bà sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)

    Chuyên mục bạn quan tâm nhất: Làm như thế nào để khi phỏng vấn visa my mà tỉ lệ đậu cao nhất?

    Lãnh sự quán cho phép đương form sử dụng Hộ chiếu Ngoại giao/công vụ.
    Mẫu đơn 1415 (đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng).
    Đối với đương đơn mang Hộ chiếu Ngoại giao hoặc Công vụ:
    + Chỉ nộp bản sao Passport ; không phải nộp Hộ chiếu gốc.
    + Thư mời của cty hay tổ chức có trụ sở bên Australia và Công hàm của Bộ phận Lãnh sự của Bộ Ngoại giao tại thủ đô Hà Nội hay Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán/Lãnh sứ quán
    Đối với tất cả một số đương đơn khác:
    - Bằng chứng về lý do thăm nước Úc với mục đích công việc và một vài hoạt động định làm ở Úc , ví dụ như:
    + Thư mời từ tổ chức chủ quản bên Australia
    + Chi tiết đăng ký hội thảo
    + Thư của đơn vị nơi quý khách công tác nêu rõ lý do chuyến sang (quyết định cử sang làm việc )
    + Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của một số đối tác kinh doanh liên quan.
    - Chi tiết của một vài giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác tại Australia
    - Chứng từ cho thấy cty nơi bạn công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.
    Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc những tài sản có giá trị lớn khác nếu có
    Xác nhận số dư ngân hàng
    Nếu đơn vị bên Việt Nam sẽ chi trả cho người xin visa thì đơn vị sẽ có một biên bản bảo trợ
    Booking vé máy bay( nếu có )

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 TP.HCM
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Ngoài ra cty chúng tôi còn chuyên dịch thuật + công chứng và hỗ trợ đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa phap , khi đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin