Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hỗ trợ về thai các phương pháp phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 29 Tháng sáu 2016.

 1. ledatht Member

  Trên thực tại, có rất nhiều phá thai không đau lý do đưa bạn đến với quyết định nạo phá thai (hay quyết định kết thúc quá trình thai nghén của mình), song dù thế nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về cách thức nạo phá thai an toàn và xin tham mưu từ các bác sỹ chuyên khoa nhằm tránh được những tai biến, di chứng sau này có thể xảy ra.
  [IMG]
  1. thời điểm và biện pháp nạo phá thai

  Điều trước nhất, nếu bạn đã anh huong cua pha thai bang thuoc có đầy đủ lý do để không giữ cái thai trong bụng thì đừng nên chần chờ, hãy quyết định một cách dứt khoát sớm chừng nào, tốt chừng ấy vì càng “dấm” lâu, việc nạo phá thai sẽ càng kém an toàn, những rủi ro sau khi nạo phá thai càng gia tăng gấp nhiều lần so với trước.

  Theo đó, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa (bệnh viện phụ sản) uy tín để rà sức khỏe và nhận được sự tham mưu, tương trợ về phương pháp nạo phá thai sao cho hiệu quả, an toàn nhất có thể. Tùy thuộc vào tuổi thai và điều kiện của từng cơ sở y tế mà các bác sỹ sẽ quyết định dùng biện pháp nào an toàn nhất cho bạn. Đặc biệt, nên chú ý những thời điểm nạo phá thai và các biện pháp tương xứng với từng thời khắc cụ thể của thai kỳ:
  • Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.
  • Hút thai: được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi.
  • Nạo thai: được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi.
  • Phá thai bằng kovax: được thực hiện khi tuổi thai đã lớn.
  Và vững chắc là không được hút hoặc nạo phá thai ngoài tuổi thai đã quy định. Cụ thể là các trường hợp: hút thai có chậm kinh so với tháng trước từ 7 – 10 ngày; nạo phá thai có chậm kinh tính từ ngày kinh rốt cuộc đã là 8 – 9 tuần lễ. Mỗi thời điểm và mỗi biện pháp nạo phá thai đều tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng riêng, khi chúng được tiến hành càng muộn, độ hiểm nguy cho mẹ và thai nhi càng lớn.

  2. Địa điểm nạo phá thai

  Nơi nạo phá thai an toàn nhất mà bạn có thể bỏ thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không nghĩ đến trước tiên là bệnh viện sản khoa, khoa sản của bệnh viện đa khoa tỉnh, nhà bảo sanh, trọng tâm bảo vệ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, chứ tịnh không phải là các cơ sở y tế tư nhân, nhất là những nơi chưa được cấp phép hay cơ sở của các thầy lang, bác sĩ “vườn”. Lý do rất đơn giản, vị ở những địa điểm này mới đảm bảo đầy đủ các điều kiện để tiến hành nạo phá thai một cách an toàn như cán bộ y tế có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở y tế bảo đảm điều kiện diệt trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp “tai biến”…
Tags: hút thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam