Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hỗ trợ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi ttseo1, 3 Tháng tám 2016.

 1. ttseo1 New Member

  Hiện nay, Trung Quốc đã trở thành một trong những thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới, vượt qua cả Mỹ. Việc chú trọng vào thương mại điện tử đưa Trung Quốc trở thành nơi nhiều người tiêu dùng trên thế giới tìm kiếm và chọn mua những mặt hàng trên các Website chuyen hang trung quoc thương mại điện tử trong đó có Việt Nam.
  Đã từ lâu, hàng Trung Quốc đã trở thành nguồn hàng lớn nhất lưu thông trong thị trường hàng hóa Việt Nam chiếm 70% thị trường. Việc hàng Trung Quốc tạo được nhiều sức hấp chuyen hang trung quoc dẫn như vậy là do hàng Trung Quốc luôn có giá thành rẻ, mẫu mã hàng hóa đa dạng cũng như kiểu dáng phù hợp cho mọi người tiêu dùng tha hỗ lựa chọn
  [IMG]
  Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tại alibaobao.vn:
  - Kinh nghiệm 5 năm trong Lĩnh vực Order hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmail, Alibaba, 1688.
  - Order hàng taobao, alibaba,… order các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.
  - Tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ ship hang quang chau khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. alibaobao.vn đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.
  - Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, alibaobao.vn đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:
  + Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý.
  + Dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên là người Việt Nam khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường...
  Ưu điểm của Dịch vụ Order hàng Taobao?
  Chính là ở tính an toàn được tạo ra từ độ nổi tiếng và tin cậy ship hang quang chau của tập đoàn Alibaba Group. Khi tiến hàng đặt hàng online thì Taobao sẽ đóng vai trò trung gian để giữ tiền cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho các đơn vị bán.
  [IMG]
  Thuận tiện nhất của dịch vụ này vẫn chính là bạn chỉ cần ở nhà, xem hàng, click chuột và ngồi đợi vài ngày, hàng sẽ về đến tận nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức.
  Không những thế, khi web order hang quang chau bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng Taobao cũng như do bất lợi về ngôn ngữ thì alibaobao.vn vẫn có nhiều gói hỗ trợ cho bạn, đó là Công cụ chuyển trang web Taobao sang Tiếng Việt và Dịch vụ Tìm kiếm Nguồn hàng hộ.
  Những mặt hàng có thể Order và Vận chuyển về Việt Nam
  Tất cả mặt hàng TRỪ những mặt hàng CẤM theo quy định của 2 web order hang quang chau nước Việt Nam và Trung Quốc ví dụ như vũ khí, động vật, hóa chất độc hại....

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam