Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aquagroupvn, 18 Tháng một 2013.

 1. aquagroupvn New Member

  vui lòng vào đây xem thêm thông tin sức khoẻ  Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa làm cho đường huyết tăng cao, nếu không điều trị thì sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như hôn mê do đường huyết quá cao, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quị, nhiễm trùng và hoại tử bàn chân, bàn tay… Việc điều trị bệnh bằng thuốc tây thường không thể khỏi hoàn toàn do phải dùng thuốc lâu dài và thuốc có nhiều tác dụng phụ, thuốc cũng không tác động vào căn nguyên gây bệnh mà chỉ điều trị triệu chứng.
  Với mong muốn góp phần phòng chống bệnh tiểu đường, viên nang thảo dược AQUADIA đã ra đời nhằm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giảm ngay các nguy cơ biến chứng của bệnh, giúp người bệnh giảm dần sử dụng thuốc tây, giảm dần tác dụng phụ của thuốc. Viên nang AQUADIA là thành quả dựa trên sự kế thừa và phát huy bài thuốc cổ truyền với 100% thảo dược thiên nhiên được chiết xuất và đóng gói trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tác dụng của bài thuốc quý điều hòa đường huyết một cách tự nhiên, ổn định.
  [IMG]
  Thành phần:
  Hoàng Kỳ, Hoài Sơn, Khiếm Thực, Nhân Sâm, Thiên Hoa Phấn, Cát Căn, Mạch Môn Đông, Huyền Sâm, Ngũ Vị Tử, Sinh Địa, Cam Thảo, Kim Ngân Hoa, Kỷ Tử, Thương Truật và tá dược.
  Công dụng:
  - Giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết.
  - Tăng cường và phục hồi chức năng gan thận, đặc biệt là tuyến tụy.
  - Phòng ngừa cho người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao.
  Liều dùng
  - Liều hỗ trợ điều trị: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Một số trường hợp nặng, cấp tính có thể tăng liều sử dụng. Thời gian sử dụng tối thiểu từ 1-3 tháng.
  - Liều duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.
  - Liều phòng ngừa cho người chưa bị bệnh: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
  - Uống tốt nhất trước khi ăn 30 phút.
  Lưu ý: Nên sử dụng chung với các loại thuốc tây, đặc biệt là giai đoạn cấp tính. AQUADIA với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, có thể sử dụng lâu dài. Tùy từng cơ địa, đường huyết sẽ giảm ổn định từ tháng thứ nhất đến tháng thứ ba. Đối với những bệnh nhân đang sử dụng thuốc tây, tuyệt đối không ngưng thuốc tây hay giảm liều đột ngột. Tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ tư vấn trước khi muốn giảm liều thuốc tây.
  Đóng gói: Hộp 5 vỉ, vỉ 10 viên nang

  Bạn có thể vào đây để xem thêm nhiều thông tin về y học.
  BỆNH GÚT VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ, CAO HUYẾT ÁP VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ, CAO HUYẾT ÁP CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT, BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?
  ----------------------------------------
  Tư vấn: 08.66503456 – 0933248096
  Website: www.aquagroup.vn
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam