Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hỗ trợ bé nhà bạn học tốt tiếng Anh tại nhà tốt hơn với những cách đơn giản

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 2 Tháng tám 2016.

 1. hoangphuong0689 New Member

  Giúp con bạn học tốt tiếng Anh ở nhà tốt hơn với một số cách đơn giản

  1. Tạo 1 chỗ tĩnh lặng trong căn nhà dành cho việc học tập.

  2. Có tủ sách tham khảo như từ điển tranh cho trẻ dùng tại nhà.

  3. cần có một cặp giấy hay 1 chiếc hộp để trẻ cất giữ một vài bài tập tiếng Anh của mình.

  >>> Đọc thêm: bài học học tiếng anh trẻ em lớp 3 với bài giảng hấp dẫn tại Alokiddy

  4. cần sắp xếp một tấm bảng để bé trình bày các bài tập lên đấy hoặc dán tranh, ảnh để chú thích lúc các bé tập luyện tiếng Anh. phụ huynh cũng có thể treo lên ấy danh sách 1 số từ mới, các trò chơi bằng tiếng Anh hoặc 1 vài bài hát tiếng Anh mà trẻ ưa chuộng.

  5. Hãy tỏ ra lưu ý tới những gì trẻ nhà bạn học ở trường. Sau mỗi bài giảng nên hỏi bé nhà bạn về bài mà trẻ được học, có thể bạn có thể muốn chúng dạy cho các bạn các từ mới.

  6. mở nhạc tiếng Anh và ko nên ép con bạn phải chú ý tiếp thu, cứ để nhạc điệu tự nhiên và sẽ đến khi trẻ nhà bạn sẽ cùng có thể hát theo, đếm tới 20 hay phát âm bảng chữ cái.

  7. Nên luyện tập một hoạt động nào đó bằng tiếng Anh một tuần/lần. Bạn có thể đọc sách tiếng Anh trước khi đi ngủ, xem phim nói tiếng Anh, nghe 1 vài bài hát tiếng Anh hoặc những bài thơ dành cho thiếu nhi. Hãy để bé nhà bạn hứng thú với việc nghe nhạc hay xem phim bằng tiếng Anh.

  8. Mượn hoặc mua truyện tiếng Anh. Hỏi bé nhà bạn 1 số thắc mắc liên quan tới mẩu chuyện ấy (Truyện viết về điều gì? các Nhân vật trong truyện là ai? Con cảm nhận ra sao khi đọc truyện đó?). dùng tranh ảnh để tăng cường vốn từ vựng cho con bạn và ngay cả chính bạn nữa.

  9. Dành ra mỗi tuần một lần khoảng tầm 10 phút để ba mẹ và bé nhà bạn chỉ nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

  10. Hãy dùng ngay chính 1 vài đồ đạc trong gia đình bạn làm thí dụ trong tiếng Anh. Đánh dấu 1 số vật trong phòng. Hỏi bé về 1 số thực phẩm mà bạn mua lúc đi mua sắm. Chơi một vài trò chơi tập tành trí nhớ với 1 số vật dụng trong nhà bạn hay trên đường phố.

  11. Tạo một số quyển từ điển bằng tranh, những quyển sách, 1 số con rối, 1 số bức tranh lớn cho bé. Hãy bày hầu hết những đồ vật đấy ở khu học tiếng Anh của bé nhà bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam