Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hồ Sơ Thủ Tục Xin Visa Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 26 Tháng bảy 2016.

  1. luongthienminh New Member

    HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

    HỒ SƠ LÀM VISA NHẬT BẢN DU LỊCH

    1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3. CMND (bản sao công chứng).
    4. Sổ Hộ khẩu (bản sao)
    5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)
    6. Chứng minh công việc tại Việt Nam
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    + Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
    7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú
    Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .
    Yahoo: visa_ngoctu .Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388
    Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com

    Website: dichvuvisanhanh.com visahochieu365.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin