Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hô hàm có niềng răng được không thành công không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 12 Tháng một 2016.

 1. aduy1992 Member

  Là phương pháp gắn chặt các khí cụ chỉnh nha có kích thước nhỏ lên từng răng nhằm mục đích dịch chuyển răng từ khí cụ nắn lên thân răng. Từ đó, sẽ giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán nhằm thay đổi toàn bộ răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm.
  Vì vậy, giải pháp nhanh chóng cùng với hiệu quả nhất giúp bạn tìm lại nụ cười rạng ngời đó chính là phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm - phương pháp hiện đại nhất hiện nay.
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN.
  Một số người không thích mổ xương có thể được thực hiện Nắn chỉnh răng hô kết quả thế nào ?
  [IMG]

  Tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hô hàm có niềng răng được không thành công không.
  Nắn chỉnh răng hô là gì?

  Nắn chỉnh răng hô là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa tác dụng lực lên răng, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lực tác dụng lên răng qua từng giai đoạn và tùy vào từng trường hợp, giúp khách hàng có được kết quả chỉnh nha cao nhất.
  Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật hàm hô 3D đạt hiệu quả
  Thông thường, khoảng từ 18 – 24 tháng sẽ hoàn thành quá trình nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp này. Sau thời gian này, không chỉ bạn có hàm răng đẹp, mọc đúng vị trí mà còn khớp cắn còn được cải thiện đáng kể, giúp ăn nhai dễ dàng hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc viên phục vụ tận tình chu đáo.

Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam