Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hô hàm cần niềng răng hay phẫu thuật?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 23 Tháng năm 2016.

 1. tsseo133 Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sỹ Hàn Quốc 3D! Em được chẩn đoán là hô hàm và đã được chỉ định phẫu thuật để điều trị. Nhưng do sợ không dám làm phẫu thuật, mong bác sỹ tư vấn giúp em hô hàm có niềng răng được không ạ? Hiệu quả ở mức độ nào, có tương đối không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lương Xuân Long – Hà Nội)
  [IMG]
  Chào bạn Xuân Long!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trường hợp bị hô hàm có niềng răng được không?” của bạn, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Trường hợp bị hô hàm có niềng răng được không?
  Hô hàm là một trong những dạng hô miệng cơ bản nhất, còn phổ biến hơn cả hô do răng. Vì hô hàm bắt nguồn từ sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm so với hàm còn lại và so với răng. Đây là yếu tố liên quan nhiều đến tính di truyền và có tới 70% số người răng hô là do di truyền.
  Bị hô hàm có niềng răng được không?
  Với trường hợp hô răng sự mọc răng thì chỉ niềng răng mới có thể khắc phục được. Nhưng liệu bị hô hàm có niềng răng được không? Thực tế là niềng răng lúc này đã không còn ý nghĩa nữa. Khi đó, phẫu thuật chỉnh hình hàm hay gọi chung là phẫu thuật hàm hô mới đem lại hiệu quả thực sự.

  Cho nên đối với hô hàm, phẫu thuật là biện pháp tối ưu nhất. Chỉ khi hô hàm rất nhẹ mà niềng răng vào đôi chút mới có thể khắc phục được tình trạng hô. Tuy nhiên, tình huống này rất ít và không phổ biến, không phải ai cũng áp dụng hiệu quả được.

  Trường hợp của bạn nếu chỉ được chẩn đoán là hô hàm và răng mọc hoàn toàn bình thường, vẫn đều đặn và không bị chìa ra ngoài thì chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô để điều trị. Đây cũng là tình huống chỉnh răng hô không cần niềng răng giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và ít tốn công sức nhất.

  Sự lo lắng của bạn khi phải phẫu thuật chỉnh răng hô thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Vì muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công cần phải được bác sỹ giỏi, chuyên sâu và am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt thực hiện.

  Để yên tâm hơn, bạn có thể đến Nha khoa Paris. Bác sỹ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều ca chỉnh hàm thành công ở mức độ phức tạp, đã từng được đào tao tại Pháp và tu nghiệp thự tế nhiều năm ở bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth. Ngoài tay nghề và kinh nghiệm, bác sỹ còn có khả năng phán đoán, khắc phục khủng hoảng phẫu thuật rất đáng nể, lại có mắt thẩm mỹ tốt nên có thể giúp bạn tạo ra tỷ lệ chỉnh hàm đạt độ hài hòa nhất với ca điều trị thành công tối đa.


  Nguồn trích dẫn: thanhsonthammyhanquoc.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam