Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hô biến cho chiếc mũi xinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tradt, 13 Tháng tám 2016.

 1. tradt Member

  Phương pháp “ phù phép ” cho chiếc mũi xinh
  Trên gương mặt mũi được coi là tâm điểm tạo nên sự cân xứng cho toàn bộ khuôn mặt của chủ nhân. Một chiếc mũi nhỏ, cao bao giờ cũng giúp khuôn mặt trông sáng và đẹp hơn. Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng chiếc mũi cũng giúp đổi vận hạn cuộc đời.
  Chính vì thế, so với các dịch vụ thẩm mỹ khác, nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Sline. Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến ở hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp nâng mũi trước đây chưa làm được. Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, cho bạn dáng mũi đẹp mà không phải lo ngại bất kì biến chứng không mong muốn.
  [IMG]
  >> Có thể bạn quan tâm : nâng mũi không phẫu thuật
  Tại sao lựa chọn nâng mũi bọc sụn.
  - Dáng mũi mềm mại, tự nhiên
  Nâng mũi bọc sụn có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên, giúp tôn lên nét đẹp toàn diện cho khuôn mặt.
  - Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống
  Sụn tự thân có độ tương thích rất cao với cơ thể nên được dùng để bọc đầu mũi, giúp bảo vệ mũi tránh khỏi tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mang đến kết quả mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng.
  - An toàn và không để lại sẹo
  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất nhanh chóng, chính xác, đường mổ nhỏ nằm trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi được đánh giá an toàn tuyệt đối, cho kết quả mũi đẹp như mong muốn.
  - Mũi đẹp duy trì
  Mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân sẽ tạo thành khối thống nhất để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.
  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc 3D. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã trở thành một phương pháp mới cho dáng mũi đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm tự hào là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay bởi những tiêu chí:
  - Công nghệ nâng mũi tiên tiến ở hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp với dáng mũi tự nhiên.
  - Đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
  - Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn cho khách hàng.
  Xem thêm : nâng mũi bằng filler


  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/1.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam