Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

HK tuyển cộng tác viên bất động sản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aventador, 11 Tháng mười 2016.

 1. aventador New Member

  Môi giới bất động sản HK liên kết với nhiều sàn bất động sản và chủ đầu tư để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi đại diện cho lợi ích khách hàng làm việc với nhiều bên, hoàn thành thủ tục, tư vấn pháp lý & hỗ trợ cho những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm hay bận rộn về thời gian, giảm thiểu rủi ro…………………

  Với nhà đầu tư đang tìm kiếm những điểm tiện ích đáng đầu tư, những khu đô thị với đời sống chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp: Bán chung cư trung hòa nhân chính , Cho thuê chung cư trung hòa nhân chính , Cho thuê văn phòng trung hòa nhân chính .
  [IMG]
  Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận quản lý bất động sản: Mua chung cư trung hòa nhân chính , thuê chung cư trung hòa nhân chính , thuê văn phòng trung hòa nhân chính .
  Với dịch vụ ngày càng hoàn thiện, chăm sóc hậu mãi tốt . Chúng tôi tự tin là một đơn vị trong ngành mang lại nhiều lợi ích cao.

  Ngoài ra chúng tôi còn có hình thức nhận căn hộ độc quyền: đảm bảo bán căn hộ trong thời gian cam kết, nếu quá hạn thì số tiền đặt cọc của công ty sẽ không được hoàn lại và khách hàng sẽ được thụ hưởng. Cùng với nhiều gói dịch vụ cung cấp những đặc tính và thời gian khác nhau mà quý khách hàng có thể tham khảo khi qua làm việc trực tiếp.

  Chúng tôi khuyến khích khách hàng tìm hiểu, khảo sát thị trường và tham khảo ở nhiều đơn vị khác để có được cái nhìn tổng quan từ thị trường trước khi đi đến ký kết làm việc cùng nhau. Chúng tôi mong rằng sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường đầu tư phát triển bền vững lâu dài………
  Nếu bạn cho thuê căn hộ chung cư khu đô thị trung hòa nhân chính và cần bán căn hộ chung cư khu đô thị trung hòa nhân chính hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ đến người mua căn hộ chung cư khu đô thị trung hòa nhân chính và làm việc với người thuê căn hộ chung cư khu đô thị trung hòa nhân chính.
Tags: trung hòa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam