Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hình cưới ngoại cảnh Vũng Tàu và những điểm chẳng thể bỏ quá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghia.nt249, 30 Tháng sáu 2014.

 1. nghia.nt249 New Member

  Ảnh cưới là một trong những thứ chẳng thể thiếu khi các đôi uyên ương Dự bị cho ngày vui trọng đại , ngày chính thức gắn kết họ sau những hạnh phúc , sóng gió trong tình yêu. Một trong những chụp hình cưới được lựa chọn nhiều thời kì gần đây là vùng đất biển Vũng Tàu. Hình cưới ngoại cảnh Vũng Tàu với nhiều khung cảnh đẹp , văn hoa đã cho các nhiếp ảnh gia sức sáng tạo không ngưng nghỉ và mang đến những góc ảnh toàn hảo nhất cho đôi bạn trẻ.
  Bờ biển Vũng Tàu nằm nghiêng mình bên hàng dương rợp bóng , kế đó là cuộc sống nhộn nhịp của người dân làng chài với thúng , mủng , mảnh lưới , mái chèo… khung cảnh đơn sơ nhưng sẽ làm nên bức ảnh cưới vô cùng văn hoa khi chụp dưới hoàng hôn.
  Hồ Cốc là điểm dừng chân thứ 2 trong hành trình chụp hình cưới ngoại cảnh Vũng Tàu với những hòn đá nhỏ to tản mát hay tập trung thành từng cụm mang đến một khung cảnh mới lạ , hoang vu nhưng sẽ vô cùng có giá dưới góc chụp tót vời của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tạo nên bộ ảnh cưới đẹp lung linh.
  Long Hải có lẽ là bãi biển lý tưởng nhất cho cô dâu chú rể thực hành bộ ảnh cưới với biển ở miền Nam. Tuy Cảnh trí ở đây chẳng thể sánh được với Mũi Né , Nha Trang hay Phan Thiết nhưng đủ để làm nên bộ ảnh ngọt ngào dành cho những ai thích biển.
  Dòng Suối Tiên còn nguyên vẻ hoang vu , những mõm đá đầy rêu bên dòng suối trong vắt , tất cả những điều này khiến Suối Tiên trở thảnh điểm dừng chân của nhiều đôi uyên ương trong hành trình chụp hình cưới ngoại cảnh Vũng Tàu.

  Vũng Tàu không chỉ có biển mà đó còn là vùng đất chứa nhiều bí hiểm với cảnh đẹp hoang vu , cạ vĩ. Chính nét đẹp từ tự nhiên này đã làm nên hương vị tình yêu ngọt ngào của nhiều đôi trai gái và là nơi để sức sáng tạo của người nhiếp ảnh được thăng hoa!
Tags: thăng hoa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam