Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hình ảnh xuất hiện thế hệ mới của macbook pro retina 15 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 10 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Apple đã đưa ra kế hoạch giới thiệu một chiếc macbook pro 15 inch thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh tiết lọ mới đây cho chúng ta những cái nhìn hàng đầu của macbook pro 15 inch so với một số dòng sản phẩm khác của Apple.
  [IMG]
  Trong những hình ảnh được giới thiệu trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng ta có khả năng thấy sự so sánh về kích thước giữa chiếc macbook pro 15 inchmacbook pro 13 inch cũng như so với iPad Air. Ngoài ra , một điểm mới lạ dễ nhận ra ấy là logo bóng trên macbook pro là giống với logo trên iPad , thay vì tượng trưng quả táo cắn dở phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
  Tuy nhiên trước đây thì đã có những thông báo tuy là Apple sẽ thay đổi biểu tượng logo trên dòng notebook của mình để đồng bộ với dòng iPad. Do đó mà việc sử dụng logo cũ của iPad trên macbook pro 15 inch hoàn toàn có khả năng là thật. [IMG]
  Theo 9to5Mac thì chiếc macbook pro 15 inch mới có xác xuất sẽ có kích thước tương đương với macbook pro 13 inch , tuy nhiên có màn hình nhỏ hơn với việc giảm độ dày của viền bezel chung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm một cách đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng ta có khả năng thấy macbook pro 13 inch chỉ dày hơn iPad Air một tẹo. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp cho chiếc MacBook mỏng hơn.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook air cũ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam