Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt v-line

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. aduy1992 Member

  Nét hài hòa của dáng mặt này hiện nay hoàn toàn có thể tạo ra được một cách an toàn bằng phương pháp trái xoan.Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ, bạn đã có được khuôn mặt mà rất nhiều cô gái mơ ước.
  Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo dạng hình đã xác định trước. Bác sĩ dùng máy cắt xương chuyên dụng theo công nghệ mới nhất bảo đảm quá trình thực hiện được an toàn và chính xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu.Với tiến trình đòi hỏi sự chính xác cực cao, phẫu thuật gọt mặt phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Không những thế, chi phí cho mỗi ca phẫu thuật thường khá cao và các hậu quả là không thể tránh khỏi. Vì thế, các bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi có ý định phẫu thuật gọt mặt nhé!
  Đây mới là các yếu tố quan trọng quyết định tính an toàn, độ thẩm mỹ của một ca gọt mặt v line. Bạn không nên quá chú trọng đến việc tìm hiểu chi phí gọt mặt v line giá bao nhiêu, ham rẻ mà thực hiện phẫu thuật ở các trung tâm kém chất lượng.
  [IMG]
  Xin được trả lời thắc mắc về phương pháp và hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt v-line của bạn như sau:
  Phương pháp chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
  Phẫu thuật khuôn mặt V line làm cho gương mặt có phần xương hàm thô to trở nên mềm mại, nữ tính hơn thấy rõ.
  Đây là lựa chọn hợp lý của những trường hợp mặt chữ điền như bạn.
  Hỏi về địa điểm gọt mặt ở đâu an toàn hiệu quả.
  Còn nữa, xin vui lòng cung cấp cho tôi một số hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt v-line trước và sau để tham khảo. Giống trường hợp của tôi càng tốt.
  Song song, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh vấn đề sưng nề sau phẫu thuật.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam