Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn trước và sau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 21 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: nangmuicautruc.vn - dịch vụ nâng mũi cấu trúc
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em tình cờ được xem những hình ảnh nâng mũi bọc sụn của JW trên trang web thấy rất đẹp nên đang có ý định đi làm. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không? Về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
  ( Nguyễn Hương Trà Mi – Q.2 Tp.HCM)
  Trả lời:
  Bạn Trà Mi thân mến
  [IMG]
  Hình ảnh nâng mũi bọc sụn của một số khách hàng của JW
  Những hình ảnh nâng mũi bọc sụn mà bạn đã xem được trên website của JW đều là những khách hàng thực tế đã trải qua phẫu thuật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn.
  ====>>> Cách tiến hành Nâng mũi bọc sụn tại JW
  Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật làm đẹp mũi tiên tiến, với ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp khắc phục hoàn toàn biến chứng bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng, tụt sóng, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo tính an toàn cao.
  Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không?
  [IMG]
  Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, đồng thời lấy 1 phần nhỏ sụn vành tai của chính khách hàng bọc vào đầu mũi. Công dụng của lớp sụn này là vừa giúp chóp mũi được nâng cao lên một chút vừa giúp tránh được biến chứng, vì vậy kết quả duy trì vĩnh viễn và rất tự nhiên không khác gì mũi thật.
  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Thông thường 1 ca phẫu thuật chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút, thời gian lành thương và giảm phù nề cũng rơi vào khoảng từ 5 đến 7 ngày.
  Về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao?
  Thực tế, trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn bác sĩ chỉ rạch một đường ngắn nằm trong lỗ mũi nên hoàn toàn không hề thấy dấu vết thẩm mỹ.
  Bạn đang xem bài viết : Hình ảnh nâng mũi bọc sụn.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam