Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hình ảnh nâng chân mày trước và sao của kim dung

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 15 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng chân mày tôi dạo gần đây tự nhiên chảy xệ xuống, nhìn đôi mắt trông kém linh hoạt đi hẳn. Mấy ngày trước tôi có lên trang web của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để tìm hiểu thì thấy nhiều hình ảnh nâng chân mày trông rất đẹp, do đó tôi quyết định trong tháng tới đi làm. Tuy nhiên, tôi có một số thắc mắc là kỹ thuật này có để lại sẹo không? Chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu? (Thu Huyền, Kiên Giang)Trả lời:
  Bạn Thu Huyền thân mến!
  [IMG]
  Phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình giữ mãi được vẻ đẹp trẻ trung, tuy nhiên quá trình lão hóa, tác động môi trường sống,... khiến mong ước ấy có nguy cơ “tan thành mây khói” khi xuất hiện tình trạng chân mày chảy xệ, da mỡ thừa nhiều làm cho ngoại hình bị ảnh hưởng, trở nên già nua, hốc hác và thiếu sức sống.
  Nâng chân mày (treo chân mày) hiện đang là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để giúp cải thiện toàn bộ khuyết điểm trên chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.Như bạn chia sẻ, hiện nay trên tất cả các trang website của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều có hình ảnh nâng chân mày trước và sau của khách hàng, được cập nhập liên tục để bạn tiện theo dõi, có đánh giá riêng cho bản thân, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.
  Thực tế treo chân mày theo công nghệ đạt chuẩn Hàn không đơn thuần như bạn nghĩ mà nó là sự kết hợp linh hoạt của nhiều thủ thuật nhỏ. Vì vậy khi thực hiện bác sĩ phải đảm bảo có đủ năng lực, chuyên môn để giúp nhận định chính xác khuyết điểm, từ đó đưa ra chỉ định khắc phục phù hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất cho bạn.
  Nguồn: Hình ảnh nâng chân mày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam