Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hình ảnh của mẫu giày nhái (knockoffs) của Air Jordan 1 lâu đời nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi chusuc, 2 Tháng sáu 2016.

 1. chusuc Member

  Fake và real vẫn còn đang là vấn đề nóng bỏng và thường trở thành chủ đề bàn luận, tranh cãi trong những cuộc đối thoại. Tính đến thời điểm hiện nay, giày fake, giày nhái đang trở nên cực kì tinh vi và giống với các phiên bản giày authentic, giày chính hãng. Nhưng chúng ta hãy quay ngược trở lại thời điểm năm 1985, là năm mà mẫu giày fake của tượng đài Air Jordan 1 xuất hiện. Phiên bản giày fake này, với kiểu dáng thấp thoáng nét quen thuộc của Air Jordan 1, là mẫu giày knockoffs một phối màu Air Jordan 1 OG cực kì hiếm – Metallic Navy.

  Xem thêm:
  >> Các mẫu giày tây đẹp thời thượng nhất 2016
  >> Các mẫu giầy lười nam đẹp được ưa chuộng nhất

  Phiên bản nhái này cũng sử dụng bố cục và phân bố màu sắc trên đôi giày giống với bản Air Jordan 1 này. Thế nhưng ở vị trí logo swoosh là một logo khác, với kiểu dáng và kích thước tương tự.

  giầy công sở nam Phiên bản nhái này được đăng tải trên @og_archived, size 9.5 và được bán với mức giá $200. Thông tin về phiên bản nhái này vẫn còn rất hạn chế, kể cả tên thương hiệu. Logo trên đôi giày cho ta cảm giác giống với logo Rick Owens Dunk. Điều đáng nói là đôi giày được sản xuất tại Mỹ với chất liệu, hình dạng và các chi tiết trên giày tồn tại qua hơn 30 năm vẫn còn rất mới và có thể mang được, chất lượng cực kì vượt trội. Đây gần như là điều bất khả thi với những phiên bản Air Jordan có tuổi đời trên 10 năm.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam