Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiểu về sản phẩm tượng gỗ điêu khắc nghệ thuật Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sangdv291, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. sangdv291 Member

  Hiểu về sản phẩm tượng gỗ điêu khắc nghệ thuật Việt Nam


  Ý nghĩa của tượng Khổng Minh trong Phong thủy
  Trong các mẫu tượng gỗ đẹp về phong thủy thì mẫu tượng Khổng Minh luôn đóng một vai trò quan trọng và luôn được nhiều người ưa dùng, đặc biệt là những người làm công việc tham mưu cho lãnh đạo, làm nghề luật sư, làm kinh tế, các học giả, dân trí thức ...
  -----> Sản phẩm đồ gỗ ý nghĩa cho ngày tết Hộp đựng mứt tết đẹp

  Tiểu sử của Khổng Minh - Gia Cát Lượng:

  Gia Cát Lượng tự là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long tiên sinh, là nhà chính trị nhà quân sự kiệt xuất của Trung Quốc trong thời Tam Quốc.Gia Cát Lượng chỉ được biết đến chủ yếu qua tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trong tác phẩm này, ông được nhà văn La Quán Trung ca ngợi là một quân sư có khả năng "liệu việc như thần", một nhà ngoại giao cự phách và cũng là một nhà phát minh tài năng. Đóng góp lớn nhất của Gia Cát Lượng chính là việc giúp hình thành thế chân vạc tam quốc, liên minh Thục-Ngô chống Tào. Ông được công nhận là một trong những chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất của thời đại của ông, và được so sánh với một chiến lược gia tài ba khác của Trung Quốc là Tôn Tử.
  -----> Xem thông tin về sản phẩm dogomynghe cao cấp

  Không chỉ kiệt xuất trong lĩnh vực quân sự, chính trị, Khổng Minh còn là một học giả và nhà phát minh kỹ thuật đại tài. Ông đã sáng tạo ra các chiến thuật quân sự nổi tiếng như: Bát trận đồ (Hình vẽ tám trận), Liên nỏ (Nỏ Liên Châu, tên bắn ra liên tục), Mộc ngưu lưu mã (trâu gỗ ngựa máy) và cả bánh màn thẩu nổi tiến Trung Quốc.

  Tài năng của Khổng Minh không chỉ dừng ở những lĩnh vực ấy. Với người Trung Quốc, Gia Cát Lượng còn là nhà tiên tri vô cùng vĩ đại. Ông được mệnh danh là người “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”, có tài tiên đoán mọi việc cực chuẩn xác.
  -----> Tư vấn cách chọn tuong go dep trang trí phòng khách

  Khổng Minh nổi tiếng với tài năng cố vấn. Ông còn là người tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ, Tướng Pháp ...

  Ý nghĩa của tượng Khổng Minh trong Phong thủy:

  Trong dân gian, Khổng Minh được xem là một vị thánh tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác cùng tài chỉ huy lãnh đạo xuất chúng. Do đó Tượng Khổng Minh thích hợp cho các nhà lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia quân sự, các học giả, dân trí thức... vì mang lại sự thông minh uyên bác, có lợi cho học hành thi cử đỗ đạt và công danh sự nghiệp thăng tiến.

  Tượng Khổng Minh thường được làm bằng các chất liệu gỗ quý như: gỗ hương, gỗ trắc, gỗ pơ mu, ... hoặc thậm chí là gỗ sưa, để làm tăng thêm giá trị, sự cao quý cho pho tượng.

  Dùng tượng Khổng Minh trong nhà hay trên bàn học, bàn làm việc sẽ rất tốt cho phong thủy. Nên đặt ngay ngắn trang nghiêm, tránh để dưới thấp hoặc những nơi tăm tối.
Tags: do go

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam