Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiểu về 7 phương pháp phá thai.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 19 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Tự phát, thảo dược và giảm sự sinh là ba phương pháp chung của việc phá thai. Mặc dù nó không phải là phổ biến hoặc cần thiết trong thời kỳ hiện đại này nhưng có một phương pháp được gọi là phá thai tự gây ra cũng có. Hầu hết mọi người không coi phá thai tự gây ra là một trong các phương pháp chính.Cần tìm hiểu thêm phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM để có sự lựa chọn khi cần sử dụng đến.

  Trong phá thai vật sắc tự gây ra như một cái móc áo được chèn vào cổ tử cung của người mẹ mong đợi. Phương pháp này được biết đến là cực kỳ nguy hiểm hoặc gây chết người và không phải là đáng tin cậy.

  [IMG]
  Một trong những phương pháp lâu đời nhất của việc phá thai là phá thai thảo dược mà cũng không được xem là rất an toàn. Kết quả của thảo dược phá thai đôi khi chỉ là một người phụ nữ mang thai bị bệnh. Nó không có nhiều khác biệt so với phá thai tự gây ra tồi tệ hơn. Trải qua hàng trăm năm, một số thảo dược được sử dụng để thực hiện việc phá thai thảo dược. Những loại thảo mộc sử dụng để có silphium, birthwort, cohosh đen, cây trồng làm thuốc, giống cúc, vv trong đó một số đã tuyệt chủng. Nó cũng bao gồm các loại thảo mộc hiện đại ngày nay mà một số người sử dụng hàng ngày như cây bách xù, hoa oải hương, rau mùi tây, húng tây, kinh giới và thì là. các loại thảo mộc như vậy được gọi là sẩy thai hoặc đơn giản là các loại thảo mộc có thể gây phá thai.

  Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật là phương pháp phá thai thường được sử dụng nhất hiện nay. Bác sĩ có thể bắt đầu một trong ba thủ tục phẫu thuật để bắt đầu phá thai tại một thuật ngữ sớm. Ba thủ tục phẫu thuật sau phá thai là:

  1) Máy hút tay Aspiration or MVA - Trong phương pháp MVA một ống tiêm được sử dụng để hút ra khỏi mô mà gây phá thai

  2) Máy hút điện Aspiration or EVA- Trong một phương pháp EVA một máy bơm điện được sử dụng để hút các mô ra.

  [IMG]
  3) Nong và nạo hoặc D & C- Khi cổ tử cung của người phụ nữ mang thai đã được mở, nạo sắc nét được sử dụng để làm sạch các bức tường tử cung.

  4) Nong và sơ tán hoặc D & E Trong phương pháp này tử cung được làm sạch bằng cách sử dụng các dụng cụ và hút một khi cổ tử cung của người phụ nữ mang thai đã được mở.

  5) cắt bỏ tử cung Abortion- cắt bỏ tử cung Phá thai là có liên quan đến mổ lấy thai để chấm dứt thai kỳ.

  6) Nong nguyên vẹn gây tranh cãi Extraction hoặc IDX- IDX còn được gọi là phá thai sinh một phần. Trong phương pháp này, cổ tử cung được diated bằng cách sử dụng kẹp để nắm bắt và biến thai nhi ở vị trí nòng. Sau đó, các thai nhi bị thu hồi và chỉ đầu của thai nhi còn lại bên trong cổ tử cung. Sau đó, người đứng đầu được thu nhỏ bằng cách hút vật chất từ não sọ. Điều này được thực hiện thông qua vết rạch nhỏ được thực hiện tại các cơ sở của hộp sọ. IDX hoặc phá thai sinh một phần là một phương pháp phá thai bị cấm theo pháp luật một phần sinh phá thai Ban Luật này đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực khi Tổng thống George W Bush đã ký nó vào năm 2003. Tuy nhiên, luật này không cung cấp bất kỳ thông tin trong trường hợp phá thai là cần thiết cho sức khỏe phụ nữ và do đó được xem xét bởi Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cho giá trị pháp lý của nó.

  [IMG]
  7) Hóa học Methods- Sự kết hợp của các loại thuốc có hiệu quả có thể chấm dứt hoặc kết thúc thời kỳ mang thai. Các thuốc như mifepristone hoặc methotrexate được sử dụng để phá thai tiếp theo là prostaglandin. Prostaglandin có hai loại và sử dụng của nó phụ thuộc vào nơi phá thai được thực hiện. Gemeprost được sử dụng ở Thụy Điển, Anh trong khi ở Mỹ misoprostol thường được sử dụng để phá thai.

  Xem thêm về phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam