Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiểu rõ từng loại máy lọc nước để lựa chọn cho đúng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trananhduongd, 5 Tháng tám 2016.

 1. trananhduongd New Member

  Khai thác vàng Micro trong nước là hóa chất ít độc hại hơn và trong những phần đã bị thu giữ, như nó là, nước của sự gian ác mà chúng tôi đã làm "tra tấn" gan của các chất độc hại.

  Đó là lý do tại sao máy lọc nước nào tốt,

  tôi ghét nước, họ có xu hướng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để hiểu được công nghệ và sử dụng các bộ lọc, nói cho đúng ra, là hướng về phía các kết quả mong muốn.

  Công nghệ nano Máy lọc nước tại đặc biệt, RO và UF.
  Để sử dụng các kỹ thuật với nước lọc UF bán máy lọc nước, của công nghệ này, có một lớn phân tử thấp mất đi những áp lực của nước, lọc các muối khoáng từ bộ phim, M. / Ion <lỗ chân lông (0,005 0,1 micron) sẽ "creep" mang.Cac ra trong các phân tử, vi rút, vi khuẩn, sẽ là vô ích.

  Công nghệ nano và máy lọc nước, một vụ tai nạn lớn 10-100 nanomet không cần áp lực của máy bơm, trong nước có thể được sử dụng. Đó nghèo trong các chất hữu cơ, vi rút, kim loại có đường kính nhỏ hơn có thể đi qua các lỗ.

  Và RO lọc nước màng thẩm thấu ngược bao gồm kích thước lỗ vi lọc là 0,1-0,5 nanomet. 99,9% màng RO loại bỏ virus, vi khuẩn, arsen, kim loại nặng, và là biểu tượng nước ô uế.

  Hoàn toàn được bảo đảm chất lượng của các bộ lọc nước được nổi tiếng, máy lọc nước sạch, nó không phải là quan trọng, các bộ phận quan trọng nhất của Trung Quốc có giá rẻ, nhưng do tai nạn, tại Việt Nam Mỹ Châu Âu quảng cáo nổi tiếng, chất lượng, khiến người tiêu dùng để "đánh lừa" ... và theo cách này một loại sự xuất hiện của hàng hóa, hàng lậu của một dòng suối ngập lụt; thị trường. Taken một cách dân cư có uy tín trên thị trường, thực sự, thực sự được lưu trữ để tránh mua các nhà phân phối hàng giả, giống như chất lượng kém.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam