Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiểu rõ hơn về cụm từ "Nâng mũi Hàn Quốc"

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 2 Tháng năm 2016.

 1. ledinh121189 Member  Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là một cụm từ chúng ta đã được biết đến từ lâu và nó đang là mục tiêu làm đẹp của hầu hết những ai yêu cái đẹp. Mũi là trung tâm của khuôn mặt, một sống mũi ngay ngắn hình dáng đẹp sẽ tôn vinh được nét đẹp của những bộ phận khác và toàn bộ khuôn mặt mà liên quan mật thiết nhất là đôi mắt. Có nhiều phẫu thuật nâng mũi như: chỉnh mũi nghiêng lệch phần sống và phần đầu mũi, chỉnh hình gồ xương (mũi két), thu nhỏ đầu mũi quá lớn, làm mỏng cánh mũi quá dày…

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không, chăm sóc hậu phẫu như thế nào ?

  Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại bệnh viện KIM được thực hiện tại phòng mổ hiện đại cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Máy đốt cao tầng được thẩm mỹ Kim Hospital trang bị để hạn chế chảy máu, sưng nề. Do đó, bệnh nhân có thể nhanh chóng trở về nhà và làm việc bình thường chỉ sau vài ngày phẫu thuật.

  Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn được kiểm soát an toàn.

  Nhân viên điều dưỡng của bệnh viện KIM sẽ túc trực bên bạn 24/24 để làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích quy trình điều trị sau nâng mũi Hàn Quốc và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.

  [IMG]

  Việc tiến hành nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, có an toàn, hiệu quả hay không phụ thuộc trước hết vào những yếu tố: tình trạng mũi, tình trạng sức khỏe, tuổi tác của bạn,... Kế đó là những yếu tố: cơ sở y tế, công nghệ nâng mũi, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình, chất liệu nâng mũi...

  Và không thể bỏ qua công tác chuẩn bị trước khi tiến hành nâng mũi, cũng như việc chăm sóc mũi sau khi tiến hành nâng mũi. Nếu tất cả những yếu tố trên đều được đảm bảo, thì vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không sẽ tan biến!

  Trung tâm thẩm mỹ viện Kim luôn đặt tiêu chí làm đẹp song hành cùng giữ gìn sức khỏe cho khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thăm khám chi tiết, tỉ mỉ, được tư vấn hình thức nâng mũi phù hợp, tư vấn tạo hình hài hòa với khuôn mặt, và tư vấn sử dụng chất liệu Nâng mũi an toàn. Chúng tôi cũng đồng hành cùng bạn ngay từ khâu chuẩn bị, ngay từ khi khi tiến hành nâng mũi 2 tuần lễ, trong cả quá trình nâng mũi, và cả giai đoạn chăm sóc mũi sau khi nâng mũi.

  Việc tiến hành nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, có an toàn, hiệu quả hay không phụ thuộc trước hết vào những yếu tố: tình trạng mũi, tình trạng sức khỏe, tuổi tác của bạn,...

  Kế đó là những yếu tố: cơ sở y tế, công nghệ nâng mũi, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình, chất liệu nâng mũi... Và không thể bỏ qua công tác chuẩn bị trước khi tiến hành nâng mũi, cũng như việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi một cách an toàn và hiệu quả.

  Bạn đang muốn tìm đến phương pháp nâng mũi để có được chiếc mũi như ý? Nhưng bạn băn khoăn rằng việc nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Trung tâm thẩm mỹ viện Kim sẽ giúp bạn phần nào có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

  Trước hết, vì sao bạn lo lắng về việc nâng mũi có nguy hiểm không? Bởi lẽ, cuộc phẫu thuật nào mà chẳng đau đớn, và có thể để lại di chứng? Bởi lẽ, bạn nhìn thấy những người phẫu thuật nâng mũi sau khi tiến hành đều có một thời gian mũi bị đỏ, bị sưng, thậm chí chảy máu? Và bạn hoang mang? Chúng tôi xin khẳng định: Không hoàn toàn là như vậy!

Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam