Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiệu quả tuyệt vời khi bạn niềng răng hô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 1 Tháng mười hai 2015.

 1. nganaleteam Member

  Sự di truyền đã khiến không ít người bị răng hô. Ai cũng biết câu nói: "Cái răng cái tóc là góc con người" cho nên ai không may bị mắc phải tình trạng này sẽ cảm thấy rất tự ti và khó khăn trong việc ăn uống. Liệu rằng niềng răng hô có giúp bạn cải thiện tình trạng này hay không.
  Mối nguy hiểm của hàm răng hô
  [IMG]
  Tình trạng 2 hàm mọc lệch nhau không cân đối không chỉ gây mất thẩm mỹ mà quan trọng là ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý người bệnh. Khi răng bị nhô ra phía trước có thể khiến người bệnh không thể dễ dàng thả lỏng cơ môi, khi cười gây rất nhiều phản cảm cho người đối diện. Răng hô là tình trạng rất dễ thấy vì nó có tính di truyền cao, chỉ cần trong gia đình có người cũng bị hô thì đứa trẻ sinh ra có nguy cơ bị hô răng rất cao. Nhiều lúc bạn muốn cười, muốn nói chuyện một cách tự nhiên nhưng lại tự ti và xấu hổ với hàm răng không cần đối của mình. Ăn uống cũng vậy, không chỉ gặp rất nhiều khó khăn trong khi nhai thức ăn mà xấu nhất là nó còn có thể gây ra nhiều bệnh liên quan đến răng miệng. Thật khó chịu đúng không nào. Vây bạn muốn khắc phục tình trạng này, bạn muốn xóa tam mặc cảm vậy thì có thể tìm đến phương pháp niềng răng.
  Niềng răng hô là một giải pháp hữu hiệu
  Đối tượng bị răng hô có thể là trẻ em hay người lớn, với mỗi đối tượng các nha sĩ sẽ có cách niềng răng khác nhau. Vì trẻ em đang là độ tuổi còn đang phát triển cho nên việc nắn chỉnh xương sẽ đơn giản và dễ dàng hơn người lớn.
  Đối với người trưởng thành, lúc này các cơ xương hàm mặt đã ổn định nên việc nắn chỉnh sẽ khó khăn hơn. Để khắc phục tình trạng này thường thì các bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bệnh nhân nhổ bớt răng hay đặt Implant để có được một kết quả tốt nhất. Tâm lý sẽ là một yếu tố quyết định bạn có đủ tự tin và dũng cảm để tiếp tục quá trình niềng chỉnh răng hay không.
  Còn đối với trẻ em, tình trạng niềng răng hô sẽ đơn giản hơn so với người lớn. Niềng răng sẽ có hiệu quả nhanh hơn nếu các bé đến và điều trị sớm trước 16 tuổi. Lúc này khung hàm răng các bé chưa ổn định cho nên sẽ dễ dàng hơn để các bác sĩ nha khoa nắn chỉnh. Có thể các bé sẽ được khuyên nhổ bỏ răng số 4 để chỉnh nha giảm xuống 10%. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bị hô và độ tuổi phát triển của các bé để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, nên các bạn đừng lo.
  [IMG]
  Niềng răng thực sự rất tuyệt vời
  Đừng nên ngại ngùng hay khó chịu khi phải đeo cặp niềng suốt 1 năm hay 2 năm. Thay vì phải sống chung với hàm răng hô cả đời thì bạn hoàn toàn có thể tự tin chỉ sau 2 năm kiên trì. Bạn sẽ tự tin với nụ cười đẹp, có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Vậy còn ngại gì nữa mà không mau đến các phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn giải pháp có hiệu quả nhất.
Tags: răng hô

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam