Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiệu quả kinh doanh lớn từ việc thiết kế website du lịch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 3 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh về các lĩnh vực về du lịch thì chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có nhu cầu về nghỉ ngơi thư giãn sau những công việc mêt mỏi hoặc những bộn bề lo toan của cuộc sống.Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến những khách sạn, hay những tour du lịch thông qua websitte của bạn. Vì vậy có thể nói thiết kế website là mạch máu sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

  Trên thực tế, thiết kế website du lịch có những điếm khác biệt so với thiết kế website bán hàng. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn phải có những tính năng đặc thù để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu website của bạn mà không đáp ứng được những yêu cầu đó thì khó thể cạnh trạnh được với công ty khác.

  Hiểu được vấn đề này, Keyweb sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo với những tính năng ưu việt: cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour…

  Không chỉ dừng lại ở đó tất cả các website du lịch mà Keyweb thiết kế đều có:

  - Giao diện chuyên nghiêp, cấu trục, bố cục gọn gàng, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đặc trưng của công ty bạn.

  - Chương trình tour du lịch đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước con người Việt Nam và các địa nổi tiếng trên thế giới.

  - Đáp ứng riêng những nhu cầu cao như đặt phòng, đặt tour, quản lý, tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các tour du lịch, đặt phòng theo yêu cầu của khách hàng.

  - Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ seo tốt.

  Thiết kế website du lịch cần đáp ứng yêu cầu gì?

  Một số doanh nghiệp hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của bạn.

  Một website đạt chuẩn phải đạt được những tiêu chỉ gì?

  - Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet.

  - Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện.

  - Chức năng đầy đủ, cao cấp.

  - Đạt ỏ mức cao trên công cụ tìm kiếm.

  - Quản lý dễ dàng.

  Bất cứ ai cũng có cũng có thể thiết kế website nhưng với kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp của mình Keyweb không chỉ xây dựng một website với giao diện đẹp, thu hút khách hàng mà thiết kế website du lịch còn được tích hợp rất nhiều chức năng giúp cho website của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng làm tăng hiệu quả kinh doanh.

  Xem thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

  Để sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch hãy liên hệ với chúng tôi.

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quân Nam Từ Liêm

  Liên hệ: keywebvn@gmail.com

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam