Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 5 Tháng tám 2016.

 1. tsseo133 Member

  Trám răng được biết đến là dịch vụ phổ biến và sử dụng nhiều trong nha khoa, nhằm khôi phục tính thẩm mỹ, chắc năng ăn nhai cho răng, được sử dụng để làm lành mặt nhai khi mòn men răng dạng nhẹ, và quan trọng nhất là điều trị răng sâu, răng bị nứt gẫy.
  [IMG]
  Hiệu quả của trám răng điều trị
  sâu răng
  Trám răng trị sâu xuất phát từ cơ chế và sự hình thành sâu răng. Răng của bạn xuất hiện lỗ hổng trên bề mặt, có thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc kính hiển vi, chính là lúc răng bạn bị sâu. Răng sâu được hình thành do sự tích tụ vi khuẩn và mảng bám, sự tích tụ và chuyển hóa của đường trong thức ăn khi không được vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách, làm nảy sinh đốm khuẩn tấn công răng, gây nên các lỗ sâu.
  [IMG]
  Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng
  Trám răng thẩm mỹ, hay còn gọi là hàn răng chính là hình thức phủ vật liệu y tế lên răng, trên cả bề mặt răng gọi là trám răng phòng ngừa, trên những vị trí răng bị hư hỏng, mòn men hay sâu bệnh gọi là trám răng điều trị. Tất cả đều nhằm mục đích khôi phục hình dáng răng hoàn hảo nhất, hoàn toàn giống và tương hợp với răng toàn hàm.
  Sâu răng hiểu nôm na là sự tổn thương của cấu trúc răng, cấu trúc răng bị tấn công, suy sụp bên trong, nhẹ là lỗ hổng trong thân răng, nặng hơn là làm răng gãy vỡ, dẫn đến mất răng. Chính vì vậy bạn nên đi khám răng định kỳ tại phòng nha để kịp thời phát hiện răng sâu, và kịp thời trám răng khi còn sớm để tiết kiệm chi phí và bảo vệ răng thật.
  [IMG]
  Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng
  Hiệu quả của việc trám răng trị sâu, không chỉ phụ thuộc vào việc phát hiện sớm sâu răng để bít lỗ sâu, nó còn phụ thuộc vào vật liệu trám răng và công nghệ mà phòng nha áp dụng cho bạn. Những vật liệu tiên tiến hiện nay như Percha và công nghệ trám răng Laser Tech, hoặc Composite có hiệu quả rất tốt trên rất nhiều trường hợp.
  Thông tin chi tiết về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
  Composite là một bước tiến mới trong công nghệ trám răng làm từ một loại nhựa dẻo nha khoa. Điểm đặc biệt của những miếng trám cùng màu răng này là khả năng hòa hợp với các tông màu của răng thật. Nhựa dẻo Composite có rất nhiều tông màu phù hợp với nhiều màu răng khác nhau. Hơn thế còn được đánh giá cao về độ bền, hiệu quả thầm mỹ cao.
  [IMG]
  Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng
  Trám răng trị sâu bằng kỹ thuật Inlay và Onlay là phương pháp tối ưu trong phục hồi răng thẩm mỹ cho răng. Nếu như Inlay được đúc nằm bên trên những đỉnh múi răng thì Onlay cũng với chức năng tương tự, nhưng kéo dài bao phủ lên một hoặc nhiều múi răng. Inlay và Onlay đều không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, răng được trám bền chắc từ 20 – 25 năm, thậm chí lâu hơn.
  [IMG]
  Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng
  Bên cạnh đó, trám răng trị sâu bằng Laser Tech ứng dụng kỹ thuật mới, dùng tia Laser Rr trong trám răng với chức năng đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và gắn kết nhau giữa răng thật và vật liệu trám răng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả điều trị sâu răng của giải pháp trám răng với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại như vậy.
  Xem thêm: niềng răng mắc cài Damon Clear
  Nguồn: Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam