Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiệu quả chữa hôi miệng bất ngờ từ thuốc nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 26 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Bệnh hôi miệng là bệnh mà bất kỳ ai cũng phải gặp một lần trong đời với những mức độ khác nhau.


  Hầu như những người mắc phải chứng hôi miệng đều là do việc vệ sinh khoang miệng mà ra nhưng cũng có một số trường hợp lại đến từ những bệnh răng miệng, bệnh đường hô hấp hay bệnh về đường tiêu hóa khác. Nhưng đối với nguyên nhân nào thì người mắc chứng hôi miệng cũng gặp rất nhiều phiền toái, người mắc chứng hôi miệng sẽ mất đi khả năng giao tiếp với mọi người, không dám tiếp xúc nói chuyện thậm chí là không dám ngáp ở chỗ đông người nữa.(điều trị hôi miệng hiệu quả)

  Với những nguyên nhân tới từ khoang miệng thì chúng ta có được rất nhiều phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả nhưng một số ít khác có nguyên nhân tới từ đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày thực quản thì việc chữa trị sẽ rất lâu. Việc chữa trị đôi khi khiến

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhiều biện pháp chữa hôi miệng khác nhau bạn có thể áp dụng từ đông y tới tây y như: dùng nước xịt khử mùi, dung dịch sát trùng miệng, thuốc chữa hôi miệng. Bên cạnh đó, các biện pháp khử mùi hôi miệng an toàn bằng thuốc nam vẫn được rất nhiều người áp dụng vì nó đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh.

  Điều trị bệnh hôi miệng bằng hương nhu


  [IMG]

  Hương nhu có vị cay, tính ấm, mùi thơm được dùng trong nhiều bài thuốc điều trị bệnh trong đó có bệnh hôi miệng.

  Cách dùng: lấy khoảng 40g hương nhu rửa sạch , đem sắc với 200ml nước, ngậm trong khoảng 5 phút rồi súc miệng và nhổ đi, thực hiện 2-3 lần/ ngày sẽ giúp hơi thở thơm tho hơn.

  Hạt đinh hương khử mùi hôi miệng

  Hạt đinh hương có tính sát trùng mạnh và kiểm soát tình trạng hơi thở có mùi hôi hiệu quả. Sau khi ăn hoặc trước khi đi ngủ bạn lấy vài mẩu đinh hương nhai và ngậm trong miệng, vài phút sau hơi thở của bạn sẽ thơm tho hơn. Pha trà đinh hương uống hoặc súc miệng cũng là một biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi hiệu quả.

  Chữa bệnh hôi miệng bằng Quế

  [IMG]

  Để chữa bệnh hôi miệng từ quế bạn cần chuẩn bị 300g quế, 1 bình rượu gạo và một muỗng cà phê muối ăn. Rửa sạch quế với nước muối loãng và để khô sau đó cho toàn bộ quế vào bình rượu gạo ngâm khoảng 30 ngày. Dùng rượu quế súc miệng hàng ngày vi khuẩn sẽ không có cơ hội sinh sôi gây mùi.

  Thực hiện những cách chữa hôi miệng đơn giản trên hơi thở của bạn sẽ thơm mát hơn giúp bạn tự tinh trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam