Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. suckhoe280 Member

  Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng để thay đổi diện mạo của bản thân mình. Tuy nhiên nhiều người cũng lo sợ rằng sau khi tẩy trắng răng thì mình sẽ phải đối mặt hiện tượng ê buốt khó chịu kéo dài và thường trực trong suốt khoảng thời gian sau đó. Chính vì thế mà cũng có không ít người tỏ ra ngần ngại trước khi đưa ra quyết định về việc tẩy trắng răng.
  [IMG]
  Dấu hiệu nhận biết hàm răng bị ê buốt

  Có hai cách thức để mọi người có thể lựa chọn khi tiến hành tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Để tránh được hiện tượng ê buốt thì mọi người cần lựa chọn cho mình một phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.Nguyên nhân khiến cho hàm răng thường xuyên xuất hiện hiện tượng ê buốt là do răng quá cảm ngà khi bị lộ ngà răng thì nó sẽ trở nên nhạy cảm, dễ bị chảy máu chân răng hoặc là chân răng bị tụt nướu. Nếu như không điều trị kịp thời thì rất sẽ dẫn đến các bệnh lý viêm nha chu hoặc các ống ngà bị lộ ra ngoài.

  [IMG]
  Tẩy trắng răng bằng đèn laser

  Để tránh được hiện tượng ê buốt thì việc lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào mới là điều quan trọng nhất. Tẩy trắng răng là phương pháp được thực hiện thông qua quá trình hoạt hóa của các phân tử tẩy màu, nó nhằm giúp cho hàm răng trắng sáng hơn từ bên trong. Quy trình tẩy trắng răng chính là sự kết hợp của ánh sáng để từ đó tạo ra phản ứng oxy, nhằm mục đích tẩy các chuỗi protein màu trong răng. Nếu như sử dụng thuốc tẩy trắng không đạt ngưỡng an toàn thì nó sẽ khiến cho men răng bị mài mòn còn các ống ngà thì bị tác động, vì vậy hiện tượng ê buốt xuất hiện cũng là điều đương nhiên và dễ gặp phải.

  Nên tẩy trắng răng theo phương pháp nào?
  Một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn là sử dụng đèn laser. Màu răng của bệnh nhân sẽ trở nên trắng sáng một cách tự nhiên, mặt khác không hề làm tổn thương đến men răng. Đồng thời, sau khi tẩy trắng thì thân răng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn cần có. Đặc biệt, với phương phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn laser thì sẽ tránh tuyệt đối hiện tượng ê buốt.

  [IMG]
  Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng

  Sở dĩ có được điều này vì khi dùng ánh sáng của đèn laser thì các phân tử tẩy trắng răng sẽ len lỏi khắp bề mặt răng với tác dụng kích thích răng trắng hơn, đồng thời nó cũng có tác dụng bổ sung thêm flour và giúp thâm nhập sâu hơn vào bên trong của hàm răng nên hàm răng sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn và đảm bảo độ an toàn hơn.

  Bên cạnh đó, với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng và tẩy trắng răng không có tác dụng thì bọc răng sứ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân. Nếu còn nhiều thắc mắc, bệnh nhân nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

  Nguồn: Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam