Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hiện trạng dạy và học tiếng Trung tại Hà nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nambk, 25 Tháng tư 2013.

 1. nambk New Member

  Hiện trạng dạy và học tiếng Trung tại Hà nội
  Cùng với việc hòa nhập , làm ăn kinh doanh với người Trung quốc trở nên sôi động , Hà nội cũng hình thành lên nhiều cơ sở đào tạo ngoại nhữ tiếng Trung . Nhưng chất lương của các cơ sở này là một dấu hỏi lớn .

  Bên cạnh các Trung tâm lớn có uy tín nhiều năm như tiengtrung.vn , Đại học ngoại ngữ quốc gia hay Đại học Hà nội ( Thanh Xuân ) .Hà nội cũng mọc lên không ít các cơ sở không đăng kí với sở giáo dục đào tạo Hà nội , di chuyển địa điểm liên tục , chất lượng đào tạo bị thả nổi .
  Các trung tâm này cũng tuyển sinh , quảng cáo ồ ạt trên các phương tiện truyền thông nhưng giữa quảng cáo và sự thật là một khoảng cách rất xa vời .
  Có trung tâm lịch khai giảng là 15 tháng 5 nhưng tới 15/6 vẫn không có lớp , khiến học viên đi lại rất mệt mỏi mà không tìm được lớp học . Có trung tâm quảng cáo là thạc sy A , tiến sỹ B giảng dạy nhưng lên lớp lại là một cô sinh viên năm thứ 2 .

  Để tìm được một trung tâm đảm đảo uy tín chất lượng là một bài toán nan giải . Người học viên phải tham khảo các thông tin trên các diễn đàn , lời khuyên từ người thân và rất nhiều kênh thông tin khác .Quá trình này tuy hơi mất thời gian nhưng bù lại khi tham gia khóa học bạn mới thu được chất lượng giao dục như mong muốn .
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam