Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hết bao nhiêu tiền cho việc trồng răng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 25 Tháng bảy 2016.

 1. binhan2015 Member

  Hết bao nhiêu tiền cho việc trồng răng

  Khi bị mất răng vì bệnh lý sâu răng, do chấn thương, hay là một lý do nào đó thì cách thức trồng răng giả là điều cần phải giải quyết sớm nhất, vừa để khôi phục lại chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy với những cách trồng răng giả nào, trồng răng mới giá bao nhiêu là thấp nhất bây giờ vẫn là nghi vấn của không ít người.
  [IMG]
  Hiện nay có nhiều giải pháp giúp bạn phục hồi những răng đã mất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cũng vừa phải phù hợp với mọi đối tượng.
  * Trồng răng hàm với phương pháp cấy ghép implant :
  Với cấy răng implant thì bạn không phải mài 2 răng trụ kế bên như trồng răng sứ. Trụ implant sẽ được cấy trực tiếp vào vị trí mất răng. Implant làm bằng chất liệu titanium là một vật liệu tương hợp sinh học tốt và được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa. Sau từ 3-6 tháng trụ implant này sẽ bám chắc vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thực thụ, sau đó Bs sẽ gắn một mão răng sứ lên trên. Với cấy ghép implant cần được thực hiện bởi Bs giỏi, nhiều kinh nghiệm cũng như thực hiện ở một địa chỉ uy tín, trang thiết bị tối tân và điều kiện vô trùng phải đảm bảo tránh lây nhiễm.
  Với phương pháp trồng răng hàm bằng kỹ thuật cấy ghép implant này thì chi phí hơi cao hơn với phục hình răng sứ hay tháo lắp.
  * Phục hồi răng hàm với phương pháp răng giả tháo lắp:
  Răng giả tháo lắp giúp thay thế 1 hoặc nhiều răng mất, giúp lấp đầy các khoảng mất răng, giúp bạn ăn nhai tốt hơn và ngăn ngừa sự di chuyển của các răng lân cận. Ngoài ra với phương pháp này giúp bạn bảo tồn răng thật. Nhưng với hàm giả tháo lắp sau vài năm bạn phải thay mới, do ngấm màu thức ăn và dịch miệng sẽ khiến hàm giả đổi màu và có mùi hoặc hàm sẽ trở nên lõng lẻo khó khăn trong ăn uống.

  Cùng tham khảo thêm thông tin trồng răng implant ở đâu tốt tphcm khi bạn có nhu cầu sử dụng khi bị mất răng.
  Với những phương pháp trồng răng hàm nói trên, chúng tôi mong rằng quý bệnh nhân có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Để biết chính xác hơn quá trình điều trị thì quý bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa để được bs khám và tư vấn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam