Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống tủ bếp inox công nghiệp cung cấp bởi Quốc Cường

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 15 Tháng tư 2016.

 1. chinh8868 Member

  Tủ bếp inox công nghiệp là trang bị sử dụng trong nhà bếp được khiến bằng chất liệu inox hay thép ko gỉ. Thường bếp inoxcông nghiệp mang nhiều chiếc từ cơ bản tới cao cấp nhằm dùng cho chính tại những bếp ăn tập thể, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, bếp khách sạn …
  Được biết, chất liệu inox (thép không gỉ) sở hữu điểm mạnh là sáng bóng giống như tủ bếp gỗ Acrylic cần được ứng dụng nhiều trong đời sống. Tùy thuộc vào tính chất trang bị mà chúng ta có thể lựa chọn chiếc phù hợp. Ví dụ như: (1) sử dụng nấu thì dùng inox 304, (2) dùng khiến dụng cụ như dao, muống, nĩa thì sử dụng inox 420, (3) đối có những thứ không thường xuyên dính sở hữu nước thì sử dụng inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 431 giá rẻ, dễ gỉ rét. do vậy, người ta có thể tiêu dùng inox để khiến đồ dùng như bàn, ghế, giá, kệ, chậu, xe đẩy thức ăn…
  Tại đa dạng khách sạn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, họ thường dùng chất liệu inox 201 và inox 304 với độ bền cao, giá thành phù hợp, độ bền phải chăng.
  1. những lý do bắt buộc dùng bếp inox công nghiệp
  - Dễ dàng lau chùi và bảo trì trong môi trường nóng ẩm, rộng rãi dầu mỡ
  - Inox không gỉ, ko bám bẩn
  - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  2. Hệ thống bếp inox công nghiệp
  - thứ tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm ( trang bị nấu)
  - Sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm ( trang bị sơ chế)
  - Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…( vật dụng bếp inox)
  - vật dụng giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm ( vật dụng lạnh công nghiệp)
  - thứ nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện. ( vật dụng điện bếp công nghiệp)

  Tủ bếp gỗ tự nhiên:
  Ưu điểm: Tạo phải 1 không gian bếp sang trọng, ấm cúng, phong cách bán cổ điển, mang tiêu chí này đặt ra để chọn lựa thì không vật liệu nào với thể thay thế vật liệu gỗ.
  Nhược điểm: ví như ko ngâm tẩm, sơn phủ, chọn lựa vật liệu gỗ đạt chuẩn sở hữu thể xảy ra hiện tượng cong vênh, mối mọt, thậm chí với thể thấm nước, khó lau chùi. giá tiền đắt so sở hữu những chiếc vật liệu khác.Tủ bếp gỗ tự nhiên:
  Ưu điểm: Tạo buộc phải một không gian bếp sang trọng, ấm cúng, thời trang bán cổ điển, mang tiêu chí này đặt ra để mua lựa thì ko vật liệu nào sở hữu thể thay thế vật liệu gỗ.
  Nhược điểm: ví như không ngâm tẩm, sơn phủ, sắm lựa vật liệu gỗ đạt chuẩn mang thể xảy ra hiện tượng cong vênh, mối mọt, thậm chí sở hữu thể thấm nước, khó lau chùi. giá thành đắt so có các cái vật liệu khác.
  ngoại trừ ra ,quý quý khách sở hữu thể tham khảo thêm những dòng tủ bếp laminate hay tủ bếp picomat.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam