Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống Tổng đài Vinaphone số bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 8 Tháng năm 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Các bạn đều có thể thấy, vinaphone là một trong những nhà mạng phát triển nhất hiện nay ở nước ta. Theo thống kê, số lượng thuê bao được kích hoạt mới sử dụng mạng vinaphone luôn chiếm ở vị trí cao, trong đó có rất nhiều số thuê bao là sim vinaphone.Điều này cũng dễ giải thích bởi dịch vụ nhà mạng vinaphone luôn được đánh giá cao, mạng khỏe, phủ sóng cả nước, sim số đẹp vinaphone thì có thể mang đến cho khách hàng nhiều may mắn, giúp người sử dụng có thể thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chọn mua sim số đẹp vinaphone thì có thể liên hệ với mình để được tư vấn một cách chi tiết nhé, mình tin bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi có thể sở hữu một sim số đẹp vinaphone.

  Bạn sẽ trả phí 200 đồng/phút gọi khi gọi đến một trong hai số tổng đài trên nếu bạn dùng sim trả trước, sim trả sau sẽ được miễn phí cước gọi tổng đài này.

  Hệ thống tổng đài Viettel sẽ giúp bạn cảm thấy việc sử dụng dịch vụ trở nên vô cùng dễ dàng.

  Bạn đã từng cảm thấy bực tức khi cuộc nói chuyện của mình bỗng dưng bị ngắt quãng chỉ vì quên chưa nạp thẻ? Điều đó sẽ không còn xảy ra nếu bạn biết cách ứng tiền mobifone. Với dịch vụ này, bạn sẽ được ứng trước từ tổng đài mobiphone một số tiền từ 3000 đồng đến 50 000 đồng khi bạn thỏa mãn được điều kiện ứng tiền từ tổng đài này. Thông thường, khi điện thoại của bạn còn dưới 300 đồng và sim của bạn đủ điều kiện ứng tiền, nhà mạng sẽ gửi một tin nhắn mời ứng tiền tới số của bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn nhận được là có thể dễ dàng ứng tiền mobifone một cách nhanh chóng. Ứng tiền mobifone chính là dịch vụ được khách hàng của mobifone hưởng ứng và sử dụng nhiều nhất.

  Nếu bạn đang dùng mạng vietnamobile thì chắc chắn là đã biết đến dịch vụ ứng tiền vietnamobile. Đây là dịch vụ cho phép bạn có thể giải quyết được vấn đề rắc rối khi điện thoại của mình bị hết tiền. Bạn sẽ có thể tăng tiền trong tài khoản của mình với phí dịch vụ là 10 %/ lần, nhờ đó bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bị gián đoạn, đồng thời sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là sim của bạn phải được sử dụng ít nhất 6 tháng và đang hoạt động bình thường thì mới có thể sử dụng dịch vụ này từ nhà mạng vietnamobile nhé.
 2. Nếu bạn muốn chọn mua sim số đẹp vinaphone thì có thể liên hệ với mình để được tư vấn một cách chi tiết nhé, mình tin bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi có thể sở hữu một sim số đẹp vinaphone.
  Bạn sẽ trả phí 200 đồng/phút gọi khi gọi đến một trong hai số tổng đài trên nếu bạn dùng sim trả trước, sim trả sau sẽ được miễn phí cước gọi tổng đài này.
 3. Nếu bạn muốn chọn mua sim số đẹp vinaphone thì có thể liên hệ với mình để được tư vấn một cách chi tiết nhé, mình tin bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi có thể sở hữu một sim số đẹp vinaphone.
  Bạn sẽ trả phí 200 đồng/phút gọi khi gọi đến một trong hai số tổng đài trên nếu bạn dùng sim trả trước, sim trả sau sẽ được miễn phí cước gọi tổng đài này.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam