Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. Nhà xưởng, khu vực phân phối là khu vực mang phổ quát người lao động lao động ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường khiến việc an toàn cho công nhân vì thế việc tạo ra lượng khí luân chuyển là bắt buộc thiết yếu để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là 1 trong những khó khăn quan tâm bậc nhất trong việc vun đắp nhà xưởng. Về căn bản mang thể chia khiến 2 dạng sau:

  Thông gió trong môi trường điều hòa không khí , hiện tại không hề nhà xưởng nào cũng mang thể trang bị điều hòa vì đa dạng lý do như giá tiền đầu tư ,chi phí điện tiêu thụ hơi lớn .Tuy nhiên 1 số nhà xưởng sở hữu thuộc tính đặc thù thì việc đầu tư hệ thống lạnh là thế tất. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa không khí có khuynh hướng càng ngày càng nâng cao.

  [IMG]

  Thông gió bằng cách tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến việc, với cái thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được bí quyết nhiệt chống hot song song việc mẫu mã sao cho không khí luân chuyển, ko bị bí là nhân tố hết sức quan trong.

  1. Thông gió cơ khí ko tiêu dùng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

  bí quyết này giống như cách thông gió ngẫu nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt các lam gió mang lưới lọc bụi hoặc tấm lọc khoa học để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
  Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 ko khí trong một giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
  Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

  2. Thông gió cơ khí tiêu dùng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

  Hệ thống thông gió làm cho mát hoạt động theo nguyên lý hút ko khí tươi trong khoảng bên ngoài, lượng ko khí này sẽ được thổi qua một màng lưới khiến cho bằng giấy với dạng tổ ong.
  màng lưới giấy được khiến bằng vật liệu bột gỗ thông nên thu nạp nước cao, lọc bụi phải chăng, không bị mốc, biến dạng. ko khí tươi ở môi trường bên ngoài sau lúc được thổi qua màng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tục lên mạng lưới bằng giấy ưng chuẩn bộ van tự động cấp-xả) sẽ bớt nóng độ xuống khoảng trong khoảng 30C – 50C so mang nhiệt độ bên ngoài.

  Lượng ko khí đã được khiến cho mát này sẽ được thổi liên tiếp vào nhà xưởng (bởi một moteur quạt), song song cũng sẽ đẩy ko khí nóng và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên một môi trường làm việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa tới 25m.
  Hệ thống này cũng khiến độ ẩm trong phòng nâng cao trong khoảng 3% – 5%, nhàng nhàng khoảng hai phút thì lượng không khí trong phòng được đổi thay (bằng lượng không khí tươi được hút trong khoảng ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được ngoài mặt với 3 chế độ vận tốc gió nên tiện dụng đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng dùng (lượng gió cung cấp mang thể đạt tới 17.000 m3/giờ). 1 hệ thống thông gió làm cho mát sở hữu khả năng khiến cho mát cho diện tích khoảng 130m2.
  Do sử dụng giải pháp bốc khá khi không để khiến mát nên hệ thống thông gió này sở hữu điểm mạnh như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

  [IMG]

  3. Thông gió khi không

  Thông gió trùng hợp là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm cho việc bằng cách xếp đặt cửa lấy gió và thải gió một phương pháp hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, tạo điều kiện cho không khí lưu thông tuần hoàn phải chăng nhất .
  điểm mạnh là giá thành đầu tư tốt ,không tốn điện cho động cơ .

  Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất ko cao và phụ thuộc nhiều vào hướng gió , ko gian nhà xưởng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam