Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống sưởi ấm sàn nhà bằng cáp hồng ngoại kết hợp lưới

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenhelen, 13 Tháng sáu 2016.

 1. yenhelen Member

  Công nghệ sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt đang ngày càng phổ biến ở các nước xứ lạnh. Thiết kế đơn giản, thân ngày càng nhiều người lựa chọn sản phầm này cho ngôi nhà của mình. Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt còn tiết kiệm tối đa năng lượng sưởi ấm so với các hệ thống khác.
  [IMG]
  Một trong những thiết bị Sưởi sàn nhà lần đầu tiên được phát minh bởi những người La Mã cổ đại. Họ đã cho nước ấm vào các đường ống cho bên dưới sàn nhà và nhà tắm. Người La Mã đã biết điều mà cuộc sống hiện đại bây giờ mới nhận ra: hệ thống sưởi sàn tạo nên cảm giác sang trọng và sự ấm áp hơn so với những sàn nhà thông thường.Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho bề mặt sàn cứng, chẳnghạn như gạch hoặc đá. Những vật liệu này thường vẫn còn lạnh ngay cả khi bạnsửdụng trong nhà. ên dưới, ko có ểm lạnh. Hệ thống sưởi ấm hàn quốc sàn này làm ấm cơ thể n chân, cũng như những đồ nội t khác trong phòng, chứ không phải chỉ là không khí của phòng.
  [IMG]
  Vì những lợi ích này, ngày càng nhiều đơn vị thi công xây dựng và thiết kế lựa chọn hệ thống bức xạ. Một kỹ sư người New Jersey nói cho biết, ông đã cài đặt hệ thống m bức xạ trong suốt càng có quan tâm. Của tiến bộ của nghệ đã cải thiện hiệu suât, năng, độà tính ổn định của hệ thống sưởi ấm bức xạ « , ông nói. « Khi công nghệ bức xạ trở nên dễ tiếp cận hơn, nhiều người sẽ thêm tính năng sang trọng này cho ngôi nhà của họ. »
  Hệ thống Sưởi ấm nền nhà hàn quốc bức xạ bằng điện sẽ tiết kiệm chi và phổ biến hơn.Cài đặt khá dễ dàng và có giá hành dễ cịu cho chủ nhà muốn làm nóng chỉ có một hoặc hai phòng, chẳng hạn như một phòng ngủ và phòng tắm liền kề.
  SOHOTECH chuyên Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp vật liệu và dịch vụ thi công lắp đặt: Cáp sưởi ấm sàn nhà , Hệ thống sưởi ấm lưới , Cáp sưởi sàn hồng ngoại, film sưởi ấm sàn nhà, ….
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  VPGD: Số 31/ 39/106 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- Hà Nội
  Tell:043.793.1955 – Hotline: 0934.452.678
  Website: suoisan.com – soho.net.vn
  Mail:tongdaivienthong @gmail.com – info @soho.net.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam