Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống năng lượng mặt trời tích hợp dưới mái đá

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 9 Tháng bảy 2016.

 1. Tho con Member

  Hệ thống năng lượng mặt trời Thermoslate từ Công ty đá Cupa Pizarras, Tây Ban Nha được lắp đặt dưới các mái nhà đá phiến, có tác dụng hấp thụ lượng nhiệt lớn, làm mát nhà.
  [IMG]
  Trong hệ thống Thermoslate, máy năng lượng mặt trời,ngói đá phiến được tích hợp với các tấm pin nhiệt, có tác dụng hấp thụ nhiệt từ môi trường. Sản phẩm cuối cùng là nước nóng, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích sinh hoạt khác nhau, bao gồm cả bình nước nóng năng lượng mặt trời.

  [IMG]

  Công ty kiến trúc Atome đã cải tạo một trang trại ở Pháp, cung cấp pin năng lượng mặt trời ,sử dụng các tấm pin tích hợp “vô hình” dưới mái nhà. Hệ thống này có thể đặc biệt hữu ích cho việc bảo tồn, tôn tạo các di tích lịch sử bởi các tấm pin sẽ ẩn dưới mái nhà.
  http://nangluong.news/wp-content/uploads/2016/07/nangluong3.jpg[img]

  Thành phần chính là đá tự nhiên, lấy trực tiếp từ mỏ đá và được lựa chọn đặc biệt để đảm bảo hoàn toàn phù hợp và hiệu quả. Thermoslate có khả năng chống thấm,[URL='http://solarstore.vn/danh-muc/den-mat-troi/'][SIZE=4][FONT=Times New Roman]đèn sân vườn năng lượng mặt trời [/FONT][/SIZE][/URL][SIZE=4][FONT=Times New Roman][COLOR=#000000],[/COLOR][/FONT][/SIZE] linh hoạt, quán tính nhiệt và độ bền cao. Đây là một số lợi thế khiến đá phiến trở thành vật liệu có tính cạnh tranh cao. Thermoslate góp phần vào việc sử dụng năng lượng nhiệt mặt trời hiệu quả hơn.
  [right][b]Nguồn: Nangluong.news[/b][/right]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam