Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống kiểm soát bãi đậu xe dành cho ô tô và xe máy

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 26 Tháng bảy 2015.

  1. hoclamseo_tb Member

    Nhân viên trông xe sẽ thu lại thẻ của khách sau đó quẹt lên đầu đọc thẻ, phần mềm sẽ tự động chụp lại biển số và chủ sở hữu và nhận dạng biển số xe. Biển số sẽ được phần mềm kiểm soát bãi đỗ xe tự động đối chiếu với biển số xe lúc vào để kiểm tra tính hợp lệ. Nếu kết quả sai, sẽ báo ra tín hiệu báo cho nhân viên coi xe biết, nếu đúng phần mềm sẽ hiện nơi số tiền mà khách phải trả. Số tiền thanh toán sẽ được tính theo giờ hoặc theo giá trị định sẵn cài đặt trên thẻ.
    Chính vì thế mà hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động đã ra đời, với mong muốn làm cho quá trình kiểm soát ra vào của các xe chở nên dễ dàng nhanh chóng, minh bạch và khả năng kiểm soát an ninh cao.

    Để đáp ứng cho nhu cầu kiểm soát an ninh của các bãi đỗ xe khu chung cư, trung tâm thương mại,…. Mangotech với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh[IMG]
    Đối với khách ra vào theo lượt, nhân viên trông xe sẽ lấy 1 thẻ nhựa không tiếp xúc quẹt vào đầu đọc thẻ và đưa lại cho khách hàng. Ngay thao tác quẹt thẻ, phần mềm sẽ chụp ảnh biển số xe và chủ sở hữu. Biển số xe được nhận dạng theo dạng text, kết hợp với thông tin của thẻ ngày, giờ và, ảnh chủ sở hữu sẽ tạo thành tấm thẻ vé điện tử.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam