Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống khóa 'cửa điện tử thông minh, an toàn và chính xác

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 30 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Khóa điện tử khách sạn xu hướng công nghệ mới
  Xu hướng mới của các khách sạn - sử dụng công nghệ khóa điện tử kiểm soát cửa

  - Khi nền kinh tế càng phát triển thì tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ ngày càng tăng lên, trong đó, dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn được xem là một trong những dịch vụ phát triển nhất. Trước kia, để kiểm soát cửa hệ thống phòng ốc của mình, khách sạn thường sử dụng khóa cơ để mở cửa. Mỗi phòng ứng với một chìa khóa đó được xem là cách duy nhất để mở cửa, hệ thống khách sạn lớn, quy mô rộng, việc quản lý toàn bộ số chìa khóa đó là rất tốn công sức và thời gian, không phù hợp.
  - Chính vì vậy khóa cửa điện tử khách sạn với công nghệ tiên tiến ra đời được xem như giải pháp kiểm soát cửa ra vào hữu hiệu được các chủ khách sạn tin dùng.

  [IMG]
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kiểm soát ra vào khóa cửa điện tử - Khóa khách sạn đa dạng về phương thức mở cửa như: mã số điện tử, nhận dạng vân tay, bảo mật quét thẻ từ, võng mạc, hoặc nhận dạng giọng nói.
  - Khoa học công nghệ càng phát triển, hệ thống khóa cửa điện tử càng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, vì thế ngày càng được người tiêu dùng, đặc biệt là chủ khách sạn tin dùng. Sử dụng khóa cửa điện tử khách sạn tạo sự yên tâm, an toàn cho người thuê phòng và uy tín cho chủ khách sạn.
  • Khóa cửa điện tử khách sạn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:
  • Người thuê phòng luôn cảm thấy an toàn khi căn phòng của mình được trang bị một hệ thống khóa cửa thông minh. Khách thuê phòng sẽ chỉ cần thao tác quẹt vân tay để mở cửa hoặc được cấp cho một chiếc thẻ từ để mở cửa phòng. Như vậy hạn chế tình trạng chủ phòng làm mất chìa khóa, trường hợp mất thẻ từ, chủ thẻ chỉ cần báo cho khách sạn để làm lại thẻ mới.
  • Cửa các phòng khách sạn sẽ được theo dõi nhờ kết nối đến một máy trung tâm do đó dữ liệu từng hoạt động của từng ổ khóa đều được theo dõi từ phòng điều khiển. Vì thế hệ thống khóa giúp nhà quản lý dễ dàng quản lý và đảm bảo tính đồng bộ cao. Công tác phân quyền truy cập cho từng đơn vị được hợp lý và khoa học hơn nhiều nhờ hệ thống khóa cửa điện tử của khách sạn.
  [IMG]
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa của các thương hiệu uy tín mà bạn có thể lựa chọn.
  Bạn nên lựa chọn thiết bị của nhà sản xuất có uy tín và nhà phân phối chuyên nghiệp.
  - Hệ thống khóa cửa điện tử thông minh, an toàn và chính xác với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ mang lại cho khách sạn của bạn sự an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam