Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thông minh

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 9 Tháng năm 2016.

 1. Tho con Member

  SolarV Vũ phong cung cấp tất cả các giải pháp điện mặt trời độc lập ( gồm 1 pha và 3 pha) : độc lập, độc lập bù lưới, độc lập chuyển lưới.

  [IMG]
  Tính năng:
  - Dùng năng lượng xanh, tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận của thiên nhiên
  - Hoạt động hoàn toàn tự động
  - Giảm tải cho điện lưới mùa khô
  - Hệ thống đơn giản, dễ vận hành và sử dụng.
  - Dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống
  - Thể hiện sự hiện đại của ngôi nhà, công ty
  - Giúp giảm thiểu tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải CO2 cho môi trường.
  - Không phụ thuộc vào điện lưới, đảm bảo hệ thống sẽ luôn hoạt động ổn định 24/24
  - Có thể kết hợp với tuabin gió, để dùng cho vùng nhiều gió .
  - Không ồn ào, ô nhiễm, nguy hiểm như máy phát điện
  CÁC GIẢI PHÁP ĐỘC LẬP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  1. Hệ thống độc lập

  Dành cho vùng không có điện hoặc có điện mà điện lưới không ổn định Hiện nay một số nơi điện lưới không ổn định, thường xuyên mất điện. Điện mặt trời như là 1 giải pháp hoàn hảo để có một nguồn điện luôn ổn định như camera, hệ thống an ninh, hệ thống mạng ADSL, hệ thống nhà thông minh, không ồn ào ô nhiễm, giảm lượng CO2 thải ra môi trường, hoạt động vào cả ngày và đêm. Điện năng lượng mặt trời độc lập là một giải pháp rất hữu ích, ổn định với chi phí hợp lý để ngôi nhà, công ty thêm hiện đại, an toàn và có nguồn điện luôn ổn định...
  [IMG]
  Nguyên lý hoạt động
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC này sẽ được nạp vào bình ắc quy ( để lưu trữ điện ) thông qua bộ điều khiển sạc (có chức năng bảo vệ ắc quy, và tấm pin ) . Sau đó điện được lưu ắc quy được kích lên 220Volt sine chuẩn để sử dụng cho các thiết bị .
  Lựa chọn hệ thống phù hợp
  Hệ thống độc lập phải tính được công suất, số thiết bị, thời gian sử dụng của thiết bị từ đó mới tính ra công suất hệ thống :
  Ví dụ : Một nhà muốn sử dụng điện mặt trời cho các thiết bị ưu tiên : 3 Quạt bàn ( 50W/cái ) sử dụng 5h/ngày, 2 máy tính xách tay ( 90W/ cái ) sử dụng 8h/ngày, 10 bóng đèn ( 18W/bóng ) sử dụng 4h/ngày, tủ lạnh 120L sử dụng 24/24 .
  Tổng công suất sử dụng 1 ngày các thiết bị trên :
  Pt = 3*50*5 + 2*90*8 + 18*10*4 + 2000 = 4,912KW
  Công suất tính có hệ số an toàn : Pa = 4,912 * 1.4 = 6.7KW, với 1.4 là hệ số an toàn ( Hệ số an toàn để đảm bảo những ngày ít nắng vẫn đảm bảo đủ điện, và do hao phí đổi nguồn, hao phí sạc…hệ số an toàn càng cao càng an toàn )
  2. Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập chuyển lưới
  Dành cho vùng không có điện, hoặc có điện mà không ổn định, hoặc những thiết bị cần nguồn định luôn ổn định … Hoặc các nhà, biệt thự đang xây muốn có nguồn ổn định cho thiết bị nhà thông minh, đèn sân vườn, hệ thống an ninh camera, mạng…
  Nguyên lý hoạt động
  Hệ thống này tương tự hệ thống độc lập, nhưng có thêm thiết bị chuyển nguồn. Với nguồn ưu tiên là nguồn điện mặt trời, sau khi điện mặt trời hết ( do thời tiết mưa bão..), hệ thống sẽ tự động chuyển qua điện lưới, thời gian chuyển lưới , qua bộ chuyển mạch ATS ( Auto Transfer Swith ), thời gian chuyển mạch là 12ms, đảm bảo không tắt thiết bị .
  Thông tin xuất xứ sản phầm :
  - Tấm pin được nhập khẩu từ Tập Đoàn UE - SINGAPORE có tuổi thọ trên 30 năm.
  Chính sách bảo hành:
  - Tấm pin được bảo hành 10 năm
  - Tất cả các sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành và được bảo hành tận chân công trình nếu công trình đó do SolarV thực hiện.
  Hình Ảnh Minh Họa Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập
  [IMG]

  Nguồn: Vuphong.vn
 2. thuthuynt93az Member

  Cao Ban Long là một trong những vị thuốc được dùng lâu đời trong nền y dược học Phương Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những tác dụng tuyệt của Cao ban long mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

  Những chiếc gạc, sừng hươu chính là cơ sở để tạo ra bài thuốc quý hiếm này. Nó có vị ngọt, mặn, tính âm, tác dụng vào hai kinh: Can và thận, không độc, nên mang lại hiệu quả cho hầu hết các đối tượng sử dụng

  Thành phần của gạc hươu, nai có chứa 52,50% protid, 2,50% lipid, chất keo (keratin). Đặc biệt là những chất kerarin, một chất cùng loại với gelatin có tác dụng rất tốt đến sức đề kháng thân đổi thay tuỳ theo nguồn gốc, nhưng chứa rất nhiều sulfur dưới hình thức acid amin. Khi thuỷ phân keratin cho nhiều acid amin như cystein, tyrosin, leucin, acid glutamic, alinin, lysin và glycocol… mang lại hiệu quả phòng chống và hỗ trợ một số căn bệnh nguy hiểm.

  Nguồn:http://caobanlong.org/

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin