Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống chấm công đa điểm áp dụng cho các cơ quan

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 25 Tháng chín 2015.

 1. hoclamseo_tb Member

  HỆ THỐNG CHẤM CÔNG ĐA ĐIỂM QUA INTERNET


  Tại trụ sở chính quản lý dữ liệu ở các chi nhánh sẽ được cài phần mềm. Trên phần mềm sẽ được khai báo các tên miền hoặc địa chỉ IP của các máy chấm công sau khi đã được Natport thành công. Khi có dữ liệu ở các chi nhánh, toàn bộ sẽ được truyền tải và lưu trữ tại Database trong phần mềm đặt tại trụ sở chính. Cán bộ phụ trách nhân sự sẽ căn cứ vào dữ liệu chấm công để đưa ra bảng công chính xác nhân cho từng nhân viên.Quản lý chấm công – tính lương cho công nhân viên ở các chi nhánh khác nhau về cùng một trụ sở ngày nay là một nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp. Việc lưu trữ và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên viên tại trụ sở chính giúp cho bộ máy nhân sự của doanh nghiệp được gọn nhẹ. Dữ liệu chấm công được bảo mật và chính xác. Mặt khác quản lý dữ liệu chấm công tại các chi nhánh về trụ sở giúp cho việc giám sát công, lương của toàn hệ thống được theo dõi, nắm bắt và đánh giá chính xác nhất, giúp cho việc cân đối nhân sự của từng đơn vị được hợp lý.
  Với đầu tư không nhiều, tuy nhiên hiệu quả to lớn của máy chấm công đem lại đã phần nào giúp cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan…thuận tiện hơn trong công tác quản lý nhân sự.

  [IMG]
  Công ty Cổ Phần Mangotech là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng thiết bị công nghệ cao vào đời sống. Đặc biệt là ứng dụng máy chấm công giá rẻ vào nhu cầu thực tế của lĩnh vực quản lý công và lương. Chúng tôi xin gửi tới mô hình chấm công đa điểm, giúp khách hàng phần nào hiểu được quy trình hoạt động của hệ thống, từ đó biết được nên áp dụng hệ thống như thế nào cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.Sơ qua về chu trình hoạt động của hệ thống: Hệ thống chấm công đa điểm áp dụng cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm sẽ được lắp đặt các máy chấm công có kết nối tới mạng Internet. Mỗi máy chấm công được cấp phép 1 địa chỉ IP, lắp đặt máy chấm công sẽ được gán với một tên miền thông qua phương thức Natport.
  Với sự tiện lợi – nhanh gọn – hiệu quả và hiện đại từ hệ thống chấm công đa điểm mang lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng các cơ quan, doanh nghiệp có đa chi nhánh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam