Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống bảo an tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vubien05091993, 5 Tháng năm 2016.

 1. Chung cư Vinhomes Metropolis trang bị hệ thống an ninh hiện đại
  Đối với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes như Royal City, Times City… vấn đề đảm bảo an toàn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các căn hộ của các dự án Vinhomes đều được trang bị các thiết bị an ninh hiện đại.
  [IMG]
  Với các căn hộ dự án Vinhomes Metropolis cũng được đảm bảo an toàn với hệ thống cửa hiện đại có tích hợp chuông và hiển thị hình ảnh, khóa cửa sử dụng mã số, vân tay và khóa cơ. Tại các hành lang của chung cư và các khu vực trọng điểm được lắp đặt hệ thống camera giám sát. Cư dân sống tại Vinhomes Metropolis sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, đẳng cấp và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai
  Ngoài đảm bảo an ninh tuyệt đối, việc đảm bảo an toàn cháy nổ cũng là vấn đề đáng quan tâm khi mà trên địa bàn Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy chung cư tuy không gây tổn thất lớn về tài sản nhưng nó lại có tác động không nhỏ đến tinh thần của cư dân.
  [IMG]
  Tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, các tầng căn hộ đều trang bị hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn với cột nước, vòi nước chữa cháy, bình cứu hỏa và đường vào thông thoáng dễ dàng cho xe cứu hỏa tác nghiệp.
  Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp tại chung cư Vinhomes Metropolis
  Cũng giống như các dự án Vinhomes khác, Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ năng thành thạo và có thể ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.
  Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, đi tuần tra tại các khu vực trọng điểm và theo dõi qua camera an ninh. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ, môi trường sống văn minh, các tiện ích đồng bộ cùng với hệ thống bảo an tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

  Link nguồn: Hệ thống bảo an bậc nhất tại chung cư Vinhomes Metropolis

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin