Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ thống an ninh - Nơi tạo niềm tin tuyệt đối.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doandung, 22 Tháng bảy 2015.

 1. doandung New Member

  Hiện nay, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để kiểm soát việc ra vào của nhân viên, khách hàng, thay thế cho sức lao động của con người. Với hệ thống này sức người sẽ được giảm đi đáng kể mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, tin cậy.
  [IMG]
  Cơ chế hoạt động của hệ thống kiểm soát rất đơn giản. Mỗi nhân viên khi muốn ra vào sẽ được cấp một mã thẻ hay dùng chính mẫu vân tay của nhân viên đó. Khi quẹt thẻ vào khe cắm(với vân tay tương tự) hệ thống sẽ gửi báo cáo về bộ nguồn đồng thời cánh cửa được mở ra đủ cho người đó đi qua và rồi nó lại tự động khóa lại cho tới lượt quẹt tiếp theo.
  Thiết bị kiểm soát ra vào giúp hạn chế được những truy cập vào ra trái phép của những người không có nhiệm vụ hoặc người bên ngoài vào công ty. Từ đó, hạn chế được những rủi ro về mất trộm hoặc các tình huống phá hoại khác của những người bên ngoài. Đồng thời, trên các thiết bị kiểm soát cửa ra vào cũng tích hợp tính năng phân quyền ra vào cho nhân viên ngay trong công ty.
  Kèm theo đó là hệ thống camera quan sát từ xa giúp bạn giám sát mọi hành động xung quanh khu vực. Nó không chỉ bảo đảm an toàn hơn, ngăn ngừa hiện tượng trộm cắp mà còn giúp quản lý nhân viên tránh hiện tượng gian lận, phá hoại.
  Xem thêm: http: camera an ninh, niềm tin cho mọi người.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam