Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hé lộ lớp dạy phun xăm thẩm mỹ cơ bản học và làm duy nhất tại hà nội

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 13 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Với hội trường có sức chứa lên đến 200 ghế ngồi tụ tập hàng trăm chủ Spa tại Việt Nam, buổi hội thảo Giao lưu tiến sĩ do Học viện đào tạo nghề làm đẹp tổ chức ngày vừa qua thực thụ là sự bùng nổ chưa từng có trong ngành học phun xăm thẩm mỹ hiện nay.
  bài liên quan:
  - dạy phun thêu thẩm mỹ
  - dạy phun xăm thẩm mỹ hà nội
  [IMG]
  Tiếp nối thành công của 2 Hội thảo phun thêu được tổ chức trước đó, Hội thảo Giao lưu tấn sĩ Regina là sự bùng nổ vượt trội cả về số lượng và chất lượng khách dự. Với hội trường được lấp kín không còn một chỗ trống đã tạo nên không khí náo nhiệt cho buổi giao lưu lý thú, hữu dụng và hấp dẫn của chương trình.

  Cách phun mày sao cho cân đối, khắc phục yếu điểm của kỹ thuật học nghề phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam bây giờ là câu hỏi của một khán giả gây ấn tượng và dành sự quan tâm nhiều nhất của khách dự. Với cách đáp khéo léo, gây gổ tò mò bởi lời lứa đáp chi tiết trong buổi hội thảo tiếp theo từ tiến sĩ Regina Kim đã tạo nên sự khích cho đông đảo khán giả trong hội trường.

  Đặc biệt, trong số những khách mời đến dự buổi giao lưu lần này thì có đến gần 90% là các chủ dạy Spa làm đẹp khu vực tại miền bắc đã có kinh nghiệm về phun thêu thẩm mỹ nhưng chưa tạo được sự bức phá do hạn hẹp kề kỹ thuật nghề.

  Do đó màn biểu diễn kỹ thuật phun mày trực tiếp trên mẫu thật với đường nét mày tự nhiên như thật, thảnh thơi. đến từng sợi lông mày đã hoàn toàn thuyết phục những khách tham gia đã có nhiều năm trong nghề.

  Quy trình biến hoá cặp mày cho 2 khách mời may mắn nhất được tấn sĩ trực tiếp thực hiện đã tạo không khí náo nhiệt và trở thành tâm điểm của chương trình, khiến hàng trăm khán giả đứng ngồi dưng yên. Tác phẩm mày sau khi hoàn tất đáp ứng lòng mong mỏi của các chủ Spa với kỹ thuật phun xăm độc đáo khác xa với kỹ thuật phun thêu phổ thông tại các Spa Việt Nam giờ.

  bên cạnh đó, những đáp về bằng cấp và cộng tác giáo dục quy mô quốc tế với đầy đủ chứng thực hợp pháp của Học viện đối tác của bicsh Nguyet được mô tả bởi đại diện Học viện Regina đã thoả lòng đợi mong của khán giả trong buổi giao lưu.

  Sự góp mặt của hàng ngũ giảng viên phun thêu Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm của Học viện đào tạo làm cho buổi giao lưu nghề phun thêu Việt Nam- Hàn Quốc thêm phần sống động và hấp dẫn. Hàng trăm khách mời phấn khởi đặt câu hỏi cho các giảng viên và lưu lại những hình ảnh bên thần tượng của mình.

  Ngoài ra, gian phòng trưng bày các học liệu phun thêu thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc của Học viện đã giúp khán giả tiếp cận gần hơn với nghề phun thêu và công nghệ phun thêu Hàn Quốc.

  buổi Hội thảo Giao lưu tiến sĩ vừa qua thực thụ đã tạo nên sự bùng nổ cho nghề phun thêu Việt Nam trên con đường hội nhập tinh hoa kỹ nghệ phun thêu xứ Hàn.

  Sự thành công của chương trình hứa hẹn những buổi Hội thảo đào tạo phun xăm thẩm mỹ quyến rũ quy mô và chất lượng lớn hơn nữa do Học viện đào tạo nghề làm đẹp bicsh Nguyet tổ chức trong thời gian tới.
  Nguồn: Toàn Quốc - bật mí lớp dạy phun xăm thẩm mỹ cơ bản học và thực hành chỉ có tại hà nội | DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI - CÔNG NGHỆ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam