Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hé lộ ích lợi của phun xăm phụ nữ nêm biết

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 22 Tháng mười 2015.

 1. huong121 Member

  Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp dạy phun xăm được nổi lên đang như là 1 xu thế, 1 hiện tượng hot để có thể tự tạo cho mình những nét đẹp theo mong muốn.
  Xem thhêm:
  - học xăm chân mày ở hà nội
  - dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất

  1. ba điểm cần lưu ý trên khuôn mặt
  [IMG]
  - Như lông mày, viền mí mắt và môi. đàn bà Việt Nam nói riêng cũng như đối với một số nữ giới trên thế giới nói chung, do một phần của đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: chân mày rất nhat và thưa lông, môi tái, thâm, lông nheo nhạt vàđây là những tội lỗi lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông sẽ như là nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tỉnh, sinh động. Phun, thêu có thể chỉnh sửa các lỗi quan yếu này.

  2. tùng tiệm được nhiều thời gian hơn

  - Như đã đề cập các tội ở trên, nữ giới chúng ta khi make – up thường phải mất rất nhiều thời gian để vẽ lông mày, viền mí và môi. Chưa kể có những chị em không khéo léo#, hoặc hấp tấp vẽ sẽ không đều không đẹp.

  3. Thuận tiện trong sinh hoạt

  - Chơi thể thao, đi bơi, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ làm mất đi vẻ đẹp của đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới tô điểm lên chỗ xăm môi. Hơn nữa, thời tiết của Việt nam rất nóng, da dễ ra mồ hôi gây cảm giác tắc nghẽ đường lỗ chân lông, dầu nhờn thì việc trôi, lem lớp vẽ trên mặt là luôn xảy ra khiến đàn bà không thoải mái và tự tin chút nào với make - up thường nhật.

  4. Hỗ trỡ thêm cho các thầy thuốc

  - Phẩu thuật treo cung chân mày để nâng cao chân mày, xoá da thừa, nếp nhăn mí trên được thực hiện hoàn hảo, dễ dàng hơn.

  - Phun thêu đang trở thành một phương tiện làm đẹp phổ thông của đàn bà chúng ta hiện tại. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, ngành dạy phun xăm thẩm mỹ liên tiếp cải tiến về kỹ thuật phun thêu, chất lượng màu mực, các thiết bị, máy móc đương đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, giúp chị em có thể tự tín ngay sau khi làm dịch vụ.

  Công nghệ phun xăm mới nhất này vượt trội cách xâm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Có rất nhiều những gam màu đẹp, hình dạng được thiết kế đa dạng, phong phú hợp với khuôn mặt, cá tính nghề của bạn.

  Những điều phun - thêu - xoá thẩm mỹ có thể làm được:

  - Viền mí mắt

  - Làm môi hồng

  - Phun hồng nhũ hoa

  - Phun hình xoá các đường sẹo xấu

  - Phun hình trang trí cơ thể thời trang

  Việc xăm hình sẽ diễn ra rất nhanh và đơn giản. bên cạnh đó nếu chị em muốn thay đổi thì nhiều công nghệ xóa xăm thẩm mỹ cũng mang lại hiệu quả tuyệt trần không kém. Đặc biệt không để lại sẹo và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp:

  - Xóa mí mắt, lông mày bị to xanh, lem.

  - Môi bị xâm hư, thâm đen.

  - Đổi kiểu, đổi màu.

  - Xóa hình xăm thân. Phun - thêu - xoá thẩm mỹ mang lại rất nhiều ích lợi cho đàn bà. thiết tưởng để tận hưởng quờ quạng những thành tựu của công nghệ làm đẹp thì chính chị em phải tự chọn lọc cho mình một nơi học phun xăm chuyện nghiệp để tránh tình trạng tiền mất mà còn không được đẹp, chưa kể còn làm mình xấu hơn. Vì nếu đã xấu, thì việc chỉnh sửa cũng mất rất nhiều công sức và tiền nong.
  Nguồn: Webdocu.vn - Xem chủ đề - bật mí lợi ích của phun xăm các bạn nêm biết

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam