Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hé lộ công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 8 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Khách hàng sẽ thoải mái xúng xính những trang phục khoe làn da thoáng mịn mà không còn mặc cảm bọn lông xấu xí cản trở với hiệu quả máy tẩy lông chân từ Laser Diode tại Thẩm mỹ Đông Á.

  [IMG]

  Không ít cô gái vẫn chưa hẳn đã yêu thích sắc đẹp của bản thân dù có một body quyến rũ, nét mặt xinh đẹp. Bởi ngự trên làn da lại là những đám lông xanh rì, làm mất đi cái dịu dàng vốn có ở phụ nữ

  Thay vì đắm chìm vào những phương thức wax lông chân tại nhà hiệu quả tạm thời, chị em cần vào Thẩm mỹ Phú Xuân nếu muốn được tư vấn và thực hiện phương pháp triệt lông hoàn toàn bằng tia laser. Các gái sẽ có được làn da mịn màng, chỉ sau ba mươi phút chữa trị hợp lý, mất hẳn dấu hiệu của ruốc trên da.

  Cách Laser Diode là sự kết hợp hoàn mỹ giữa hệ thống thiết bị Laser Diode hiện đại và sóng radio frequency. Biện pháp này tiêu diệt nguồn thức ăn nuôi nang lông bằng cách tác động trực tiếp vào gốc nang lông, tách gốc nang lông khỏi tế bào da. Laser Diode có chế độ thông số phù hợp với mọi loại da và tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào năng lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ hầu như 100% sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

  Laser Diode giúp cắt bớt thời gian chữa trị nhờ có chế độ thông số thích hợp cho mọi làn da và điều chỉnh tự động tần số soi trực tiếp vào năng lông. Hầu như tất cả sợi lông bị Laser Diode, với tần số tám trăm lẻ tám nm (không bị triệt tiêu bởi hồng cầu và nước như phương pháp laser khác), giải quyết mà không xâm hại đến những mảng da quanh đấy.

  Laser Diode được xem là công nghệ mới nhất bây giờ trong kem tẩy lông chân hiệu quả nhất vì đã vượt qua các tiêu chí nghiêm ngặt của FDA. Da trở thành thông thoáng hơn nhờ được nâng cấp rõ rệt sự thâm đen, viêm nang lông sau đợt điều trị.
Tags: triet logn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam