Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hệ điều hành tiên tiến dành riêng cho macbook pro 13 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 1 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  macbook pro 13 inch– Chạy h ệ điều hành máy tính tiền tiến nhất – X Yosemite

  Dể sử dụng , giao diện đẹp và tận dụng hết Chỗ tốt của phần cứng từ chiếc macbook pro 13 inch của bạn là tất cả những gì mô tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng Dữ dội và phần mềm đương đại , macbook air 13 inch sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày của bạn.

  [IMG]

  - Hệ điều hành OS X được phát triển một giao diện riêng biệt , ấn tượng và phong cách riêng cho the new macbook của Apple . Nếu bạn đã quen với việc sử dụng giao diện thông dụng của Windows thì khi sử dụng OS X sẽ mất thời gian tìm tòi hơn một tẹo , nhưng đa số người dùng đều rất ưng ý sau khi sử dụng hệ điều hành mới riêng của Apple.

  - Bằng việc khai khẩn hệ điều hành riêng cho the new macbook , macbook của bạn sẽ làm việc Trội hơn , bền bỉ , hiệu quả và nâng cao khả năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn tăng thời gian sử dụng pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.

  - Bạn sẽ tìm thấy tất thảy các ứng dụng mình đang sử dụng trên the new macbook ngay từ giao diện desktop của máy. Những ứng dụng được sắp xếp hợp lý , với giao diện icon đẹp mắt , và giảm thời gian tìm của người sử dụng , tìm kiếm bằng thanh Dock , Lauchpad và chức năng kiếm với Finder.

  [IMG]

  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ toàn hảo cho các thiết bị của hãng khi OS X tuyệt đối có xác xuất đồng bộ với các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự thân thuộc , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý bởi giao diện của OS X và iOS thừa thãi điểm giống nhau.

  - Bạn sẽ không phải chê OS X ở điểm nào của macbook pro 15 inch bởi những thứ bạn cần sẽ được đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhõm , các áp dụng hỗ trợ sẽ hiện ra và thực hiện các tác vụ khi bạn cần như lùng bản đồ , Facetime , email , danh bạ , …
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook air 11 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam