Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hãy xây dựng doanh nghiệp bằng cả tâm hồn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi nvnen1003, 4 Tháng tám 2015.

 1. nvnen1003 New Member

  Tôi vừa trở về từ thiết kế catalogue đẹp Hội nghị Shift trong Split, Croatia. Chứng kiến ​​một hackathon dạy cho bạn một cái gì đó về tâm hồn, về tuổi trẻ và là cầu nối giữa hai người. Tôi không biết nếu nó là năng lượng vô lý của 1.200 twentysomethings nhảy lên trên caffeine và adrenaline, hay oi bức, di chuyển chậm cường độ của một quốc gia cố gắng để giả mạo theo cách của mình về kinh tế, nhưng tham dự sự kiện này tôi đã suy nghĩ về những gì nó có nghĩa là để có một khởi động so với những gì nó có nghĩa là để có một khởi động với linh hồn.
  [IMG]
  Chúng ta hãy lấy thiệp cưới đẹp giá rẻ hcm một chút thời gian để tôn vinh linh hồn lực lượng quan trọng cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn một sự rung cảm. Linh hồn là cái bắt tay mà thừa nhận rằng bạn tin tưởng và rằng bạn có mặt. Đó là nguyên lý trung tâm của văn hóa công ty của bạn.

  Thật khó để giải thích in thiệp cưới giá rẻ linh hồn kinh doanh, nhưng một khi bạn trải nghiệm nó, bạn biết những gì nó có nghĩa. Đó là những gì cho bạn mục đích. Đó là cốt lõi của mỗi duy trì kinh doanh là những người có trái tim và cảm xúc và những khách hàng không thể sống mà không có chúng. Một doanh nghiệp mà không có linh hồn? Flash trong chảo.

  Tôi đã học in thiệp cưới nhanh tphcm được rất nhiều về linh hồn tại hackathon này, mà đã trở thành một thánh địa hàng năm cho tôi và bộ não của tôi, mà đến cùng cho đi xe. Đó là một bài học về sự ra đi của linh hồn ở Silicon Valley và sự tăng lên của máy trong các phần khác của thế giới. Đó là một bài học về sự gián đoạn và bảo tồn các mục đích.

  Hãy xem nhất khởi công nghệ ở thung lũng. Họ đại diện chothiết kế profile công ty một cái gì đó chúng ta gọi là mô hình "ăn cơm trưa và dấu gạch ngang" của kinh tế học. Nó có thể rất hấp dẫn, nhưng nó là lạnh lùng và tính toán, và nó thiếu linh hồn. Đó là mô hình tăng tốc tăng trưởng: Nhận giá trị cao của bạn, làm cho mình có vẻ quan trọng và ... rút ra. Đi công ty phúc nhạt nhẽo và dự đoán trong khi đeo cà vạt, là một sản phẩm phụ buồn của các nền kinh tế nhị. Ký tên ở đây, và bán linh hồn của mình.

  Tôi cược rằng bán linh hồn của bạn không tạo ra một tác động lâu dài đến nền kinh tế hay, quan trọng hơn, nền văn hóa của chúng tôi như một toàn thể. Vấn đề Soul. Bland không.

  Vấn đề này có linh hồn. Jason Ankeny của chúng ta có một cái nhìn sâu sắc về 1stdibs, một công ty đã upended thị trường độc nhất của tất cả các sang trọng hàng bằng cách thả thòng lọng của nhà đấu giá truyền thống và làm cho mặt hàng đẹp thể truy cập đến tất cả mọi người thông qua, bạn đoán nó, công nghệ . Nói vềnấu tiệc chay linh hồn này là một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới dựa trên niềm đam mê tinh khiết và mong muốn. Chúng tôi nhìn vào thiết kế và các nguyên tắc hướng dẫn bạn phải quan sát như một doanh nghiệp để tạo ra một thương hiệu với một tinh thần đích thực. Và chúng ta nhìn vào cá tính và sự gián đoạn từ mọi góc độ.

  Linh hồn là gì? Đó là cảm xúc bạn có trong thời điểm này. Đó là thiết kế brochure những gì giữ cho xung của bạn, và rằng các công ty của bạn, đánh bại. Đó là những gì giữ bạn đá ghế ra khỏi thất vọng hoặc niềm vui và giúp bạn không hề sợ hãi khi thách thức ước.
Tags: xay dung

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam