Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãy thực hành 4 phút kỳ diệu với Prudential để kết nối tình cảm gia đình

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 29 Tháng tám 2016.

 1. azurelight Member

  Xã hội ngày càng phát triển, con người dường như sống vội và sống ảo bởi sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin, của mạng xã hội. Người ta thích sống ảo và phô trương, thích cho cả thế giới biết rằng mình đang du lịch ở đâu, ở resort 5 sao nào, ăn nhà hàng sang chảnh nào và mặc đồ hiệu gì.

  Và cuộc sống hiện đại, không hiếm để bắt gặp gặp xung quanh chúng ta những con người luôn bận rộn tất bật, chúng ta luôn trong tình trạng “tôi không có thời gian”, “giá như tôi có thêm thời gian”. Mỗi cá nhân đều có thứ tự ưu tiên khác nhau để sử dụng khoảng thời gian của mình. Không thiếu mẫu người là “người của công việc” hay “người của xã hội” là “gương thành đạt trong xã hội” được nhiều người mơ ước.

  [IMG]

  Nhưng bất cứ chuyện gì cũng đều có hy vọng. , vẫn có những chương trình, những chiến dịch mang tính nhân văn và giá trị giáo dục cao từ các tổ chức, các công ty. Suốt 2 tháng vùa qua, mọi người náo nức và hồ hởi với chương trình “Gia đình là vô giá” do Prudential tổ chức.

  Sự kết nối là rất cần thiết, rất quan trọng, kết nối trái tim với trái tim, suy nghĩ với suy nghĩ. Tất nhiên là sự kết nối giữa con người và con người với những cung bậc cảm xúc. Sự kết nối cũng cần có sự hợp tác giữa hai bên. Sự kết nối không thật sự hiệu quả nếu một bên nỗ lực và một bên hời hợt. Kết nối trong tình yêu thương và tin cậy là sự kết nối hoàn hảo.

  Hãy thực hành “sự kết nối của các mối quan hệ” bắt đầu từ hành động rất đơn giản, như ngồi cạnh nhau, thật sự dành cho nhau sự quan tâm đến đối phương, không suy nghĩ đến công việc, không để tâm tư vướn bận đến những điều gì khác. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra, chỉ cần thực hành một lần 4 phút trọn vẹn cho nhau cũng có thể “hâm nóng” được tình cảm gia đình, cảm nhận người thân yêu của mình bên cạnh, thật gần.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam