Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

HÃY THAM GIÁ KHÓA HỌC HACKER MŨ TRẮNG CỦA ATHENA

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi ninjathekid, 13 Tháng ba 2013.

 1. ninjathekid New Member

  79 ngân hàng bị hack, lộ nhiều dữ liệu
  TTO - Một hacker mang bí danh Reckz0r vừa tuyên bố đã đột nhập hệ thống điện toán của 79 ngân hàng và đánh cắp dữ liệu khách hàng. Con số dữ liệu lên đến 50GB.


  Tuyên bố được hacker minh chứng bằng một file bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại cá nhân dưới dạng văn bản thô, song không bao gồm số thẻ tín dụng.
  Từ nội dung file trên trang Pastebin do hacker này tải lên, các dữ liệu từ 79 ngân hàng thuộc về hơn 1.700 tài khoản tại Mỹ và các thành phố khác trên thế giới.
  Reckz0r cho biết sẽ chỉ tiết lộ một số nhỏ thông tin thẻ tín dụng cho “con số gốc quá lớn”, và những số thẻ tín dụng đều đã bị tạm khóa. Theo truyền thông Hà Lan, số dữ liệu hacker này đánh cắp được từ vụ tấn công có thể lên đến 50 GB và 113 trang giấy in.
  Vụ việc diễn ra đúng một tuần sau khi Reckz0r tuyên bố “về hưu” để trở thành một hacker “mũ trắng”.
  Trước đó, Reckz0r tự nhận là cựu thành viên nhóm tội phạm mạng quốc tế Anonymous và nhóm “UGNazi”, đồng thời là đồng sáng lập nhóm hacker mới xuất hiện gần đây là “SpexSec”, thủ phạm công bố tài khoản của 10.000 người dùng mạng xã hội Twitter.
  [IMG]
  Hãy tham gia khóa học HACKER MŨ TRẮNG của ATHENA để bạn có thể học cách scan, test, hack và tìm kiếm những lỗi hệ thống mạng, sau đó tìm cách sửa chữa để hệ thộng vận hành tốt nhấtLiên hệ đăng ký học
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA
  92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1 (gần ngã tư NĐC – Đinh Tiên Hoàng)
  Điện thoại: (08)22103801- 094.320.00.88- 094.323.00.99
  E-mail :
  training@athenavn.com .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam