Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãy nhận biết ngay ý nghĩa sim di động mà mọi người đang dùng nhé!

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 30 Tháng tám 2016.

  1. Mọi vật sinh ra đều gắn liền với những con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn liền với mình. Chẳng hạn như, khi bạn chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; năm nay cô bao nhiêu tuổi, năm tới bác bao nhiêu xuân; theo các nhà tướng số thường có câu: anh này có số may, sống chết đều có số cả; hay nói tới những vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày như tôi mặc áo 40, tôi đi giày 42,…
    Số điện thoại cũng thế, bạn hãy nhớ rằng sim số đẹp không phải bao giờ cũng là sim thích hợp nhất đối với bạn, có người bỏ ra rất nhiều tiền để mua 1 cái sim đẹp nhưng chưa chắc đã hiểu hết được là nó đẹp như thế nào và liệu bạn có dám chắc là nó hợp với mình hay không nữa nhé.
    Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về y nghia so dien thoai để xem số điện thoại mà bạn đang dùng có hợp với mình không nhé. thí dụ dãy số đuôi 1368 thật sự là một dãy số rất là đặc biệt, dân sành Sim thường quan điểm số 1 là Sinh (nghĩa là sinh sôi nảy nở), số 3 là tài, 68 nghĩa là lộc phát như vậy 1368 nghĩa là Sinh Tài Lộc Phát rất cực ý nghĩa phù với các người kinh doanh kinh doanh.
    sim số cực ý nghĩa vinaphone tứ quý vinaphone 091 là môt trong các dòng sim số cực đẹp được rất nhiều khách hàng trung tuổi hay các nhà lãnh đạo chọn lựa rất nhiều. Theo quan niệm, những người thành đạt lúc dùng đầu sim vinaphone số 091 là 1 cách để thể hiện thứ hạng của mình. Theo đó, với rất nhiều người, để có thể chọn lọc được cho mình 1 chiếc sim tứ quý phù hợp với túi tiền của bản thân thì hãy cân nhắc sao cho thật hợp lý. Bạn cũng nên chọn lọc sim vina số cực ý nghĩa hợp phong thủy và hợp mệnh với mình thì việc buôn bán, công việc mới thuận buồm xuôi gió.
    Theo quan sát của chúng tôi thì khách hàng thường có sở thích chọn lựa sim hop tuoi kết hợp đuôi tam hoa 3 con số 888 tượng trưng cho sự giàu có, phát đạt và vận may. Vì vậy, tập trung những con số 8 trong sim tam hoa 888 chính là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu nó. Hay như sim tam hoa 3 con số 111 với ý nghĩa mang đến cho khách hàng nhiều điều tốt đẹp cũng như để thể hiện thứ hạng của mình. người sở hữu sim tam hoa 111 cũng thể hiện bản thân là 1 người có ý chí, luôn nỗ lực phấn đấu để vươn lên sáng tạo không ngừng, tận dụng được sự thông minh cũng như sự sắc bén của bạn thân để có thể đạt được các mục tiêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam