Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãy gọi Tổng đài vinaphone để được hỗ trợ 24/7

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 30 Tháng năm 2016.

  1. Cụ thể như sau: mã vùng điện thoại của Lai Châu là 231, của Lạng Sơn là 25…..Và còn đông đảo mã vùng điện thoại của những tỉnh thành khác, để biết yếu tố mời bạn truy cập mã vùng điện thoại
    Bắt đầu từ ngày 15/4/2015, các bạn của Viettel mang thể gọi đến số điện thoại của tổng đài Chăm sóc người dùng (CSKH) của viettel qua đầu số ngắn 198 (100đ/phút), hoặc có thể gọi đến đầu số hoạt động song song ấy là 19008198 (100đ/ phút). Tổng đài viettel sẽ mang lại sự hài lòng một cách cao nhất cho quý khách lúc bắt buộc tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ của Viettel, Như vậy, mang thay đổi như thế thì quý khách Viettel chỉ nên bấm số 198 là sở hữu thể được giải đáp thắc mắc, tư vấn về đa số những dịch vụ mà nhà mạng Viettel đang sản xuất. Để biết yếu tố về các đầu số tổng đài viettel mời bạn tham khảo bài viết tổng đài viettel
    Bạn đang cần biết số số điện thoại tổng đài vinaphone để có thể giải đáp những thắc mắc và trục trặc luôn là hai vấn đề khó giảm thiểu khỏi của tất cả những các bạn di động trong quá trình sử dụng. Chính bởi vậy tổng đài Vinaphone được mở ra để giải quyết triệt để những vướng mắc đấy cho khách hàng , nhằm mạng lại sự dùng cho tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố hay muốn giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan tới những dịch vụ, bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến các số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ 24/7 nhé.
    Và với thời gian hoạt động trên mạng viettel tối thiểu là 90 ngày, Bạn được ứng tiền tối đa một lần mang mỗi lần nạp thẻ.
    Bạn đã biết cú pháp cách ứng tiền mobifone chưa? Ứng tiền Mobifone là 1 dịch vụ giúp thuê bao trả trước của nhà mạng MobiFone hết tiền trong tài khoản được ứng trước 1 khoản là 3.000 đồng để tiếp tục tiêu dùng những dịch vụ của mobifone. Cước phí ứng tiền là: 300đ/lần ứng tiền. Ccá bước để ứng tiền B1: Bạn soạn UT rồi gửi 900. Hệ thống mobifone sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền. B2: Bạn soạn CO rồi gửi đến 900 trong vòng 10 phút kể từ khi bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền từ hệ thống.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam