Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãy cùng xem số thuê bao tử vi và tìm sự hòa hợp giữa mệnh và số sim điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 17 Tháng tám 2016.

  1. Trước đây, người ta chỉ thường xem bói cho người, xem tướng và vận mệnh cả cuộc đời. tuy nhiên bạn có thấy ngạc nhiên không khi ngày nay, chiếc sim điện thoại cũng được dùng để những thầy cao tay xem bói. Điều này có thể còn lạ lẫm với nhiều người, tuy nhiên thời đại này, con người trước khi khiến việc gì cũng rất cẩn thận, tính toán và phòng chống mọi rủi ro tiềm năng có thể xảy ra. Chiếc sim điện thoại cũng vậy, người ta xem bói để xem sim mà họ đang sở hữu có hợp với tuổi, ngày, giờ, tháng sinh của mình hay không . Nó thực sự rất không thể thiếu đối với những doanh nhân, người khiến kinh doanh kinh doanh. Họ cẩn thận từng chút một với mỗi con số trên sim điện thoại. Bởi những con số chưa bao giờ là vô nghĩa. Bạn có nóng lòng muốn xem chiếc sim của bạn đã hợp với tuổi của bạn không? Hãy cùng nhau phân tích sim hợp tuổi tại đây so dien thoai hop tuoi.

    giả dụ bạn còn mong muốn mình sở hữu một chiếc đẹp nhất và thật ý nghĩa thì trước lúc chọn mua sim, bạn hãy dành chút thời kỳ để tìm hiểu về sim số, về phong thủy của sim. Thực là những việc nên làm khi quyết định mua một chiếc sim cho dế của bạn. Bạn có thể tham khảo sách, mạng xã hội , tài liệu nói về lĩnh vực sim số. nhưng như thế bạn sẽ hơi mất công và thời kỳ một tí. giả dụ bạn bận rộn và giai đoạn quá hạn hẹp, bạn có thể tìm hiểu về phong thủy sim, xem bói sim phong thủy tại đây xem boi sim phong thuy. Hệ thống bói sim này được xây dựng từ những chuyên viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực phong thủy và sim nên bạn hãy an tâm trải nghiệm.

    bên cạnh bói sim, bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa của các con số, bởi nó không hề vô nghĩa. lúc gắn ý nghĩa của những con số vào sim điện thoại, nó sẽ tạo ra rất nhiều điều thú vị. chả hạn số 8 mang ý nghĩa ; phát, số 6 là lộc , số 3 là tài… vậy số 7, 9.. và nhiều số khác có ý nghĩa như thế nào, mối quan hệ giữa chúng ra sao ? tất cả có tại link này y nghia so dien thoai. Đây chính là ý nghĩa của số điện của bạn. Nó đôi lúc sẽ nói lên bạn là ai? bạn đang đứng ở vị trí nào trong xã hội ?.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam