Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãy cũng sáng tạo với footer

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 18 Tháng mười 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Footer hay chân trang là một yếu tố chẳng thể thiếu trong thiết kế website. Nó được đặt ở cuối web để chủ web có thể mang lại cho khách hàng của mình những thông tin quan trọng về công ty như thông tin liên lạc, chính sách cá nhân hay những dịch vụ đi kèm. không những thế, Footer lại là khu vực đều đặn bị bỏ quên khi thiet ke web thuong mai dien tu mà họ không biết rằng đang bỏ qua một tài nguyên cực kỳ quý giá..

  [IMG]

  1. trình bày tổng hợp nội dung chính

  thỉnh thoảng người coi chẳng thể bao quát toàn bộ thông tin và hình ảnh ở trang chủ để có thể tìm đến mục tiêu của mình. vì vậy, việc đang dùng Footer để đưa các nội dung chính có thể giúp khách hàng của bạn cảm thấy thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm các thông tin cần thiết. tuy nhiên, việc đưa ra 1 danh sách những nguồn tham khảo tốt khác có thể giúp người đang dùng cảm nhận được giá trị mà trang web của bạn mang đến khi thiet ke web gia re tai ha noi.

  2. Xây dựng chân trang với những bức ảnh đẹp

  Mặc dù logo là dấu ấn thương hiệu web gia re của doanh nghiệp bạn, nhưng bạn không nhất thiết phải chèn nó vào phần chân trang khi thiết kế web. Thay vào đó, bạn có thể dùng những hình ảnh để giới thiệu về doanh nghiệp và những hoạt động kinh doanh của bạn. Đây sẽ là một cách thức tiếp cận khách hàng hết sức sáng tạo và ấn tượng.

  3. Social Icon

  các nút biểu tượng mạng xã hội là thành phần chẳng thể thiếu trên một trang web, đặc biệt là khi thiết kế trang web bán hàng online, bởi người đang sử dụng luôn có xu hướng chia sẻ các thông tin họ biết hoặc sản phẩm mà họ đã mua với bạn bè người quen trên mạng xã hội. Đây là một cách quảng bá tương đối hiệu quả. Và để các icon này không gây mất tập trung cho khách hàng, bạn có thể đưa chúng vào phần chân trang để thiết kế website chuyên nghiệp phát triển thành gọn gàng và đẹp mắt hơn.

  5. diễn tả cá tính

  Ngoài các cách ở trên, bạn có thể sử dụng một vài icon vui nhộn hoặc những typography để diễn tả nét cá tính đặc trưng của đơn vị. Đây là 1 phương pháp rất hay để thu hút khách hàng đặc biệt là với những cửa hàng kinh doanh sản phẩm handmade.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế web chuyên nghiệp hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam