Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hãy chờ thêm có nhiều mẫu điện thoại iphone mới

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi alaska, 22 Tháng ba 2016.

 1. alaska Member

  người dùng có chờ đợi các mẫu điện thoại mới của iphone mới ra này hay không thoả , đối với iphone SE đang ra mắt rồi hãy còn 2 ấm phẩm nữa đáng để các bạn chờ đợi

  bán buôn điện thoại xách tay

  điện thoại di động iPhone SE

  iPhone SE sẽ là chiếc điện thoại mà Apple trình làng trước hết năm nay , ngay tại sự kiện sẽ diễn ra ra ngày 21 tháng 3 tới. ngày nay , có rất rất là nhiều thông báo "nhiễu loạn" liên hệ đến iPhone SE bị rò rỉ. Một số tự tin tuyên bố máy sẽ có thiết kế là sự giao thoa giữa iPhone 6s hãy điện thoại di động iphone5s trong khi đó là gấp nhiều báo cáo lại ý là thiết bị này sẽ trông không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống smartphone iphone5s. Về điện thoại giá rẻ cấu hình tốt đằng Martin Hajek , anh đang biểu diễn .# một chiếc smartphone lcd 4 inch theo hướng phối hợp phong cách iPhone 6s hãy 5s. iPhone SE của Martin Hajek lỡ công người min nghĩ đến iPhone 6s , lỡ gợi nhai đến điện thoại iphone5s. Máy có nút nguồn nằm ở đỉnh máy. Mặt lưng có hai dải nhựa chạy ngang.

  điện thoại iPhone 7

  Năm nay , iPhone 7 khả năng cao vẫn có kích thước lcd 4 , 7 inch hãy hình dáng tổng quan hao hao iPhone 6 , dù thay máy có thể được sẽ mỏng hơn chút ít do cảnh ngộ tối ưu được độ dày của một số linh kiện như tấm nền lcd. Không thưa chúng bạn cũng kì vẳng iPhone 7 sẽ không còn dải nhựa chạy ngang mặt lưng song song camera cũng không lồi lên như trước. Martin Hajek đang hình dong chiếc iPhone 7 theo đúng các kì vẳng này.Mặt lưng chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này cho cảm giác liền mạch hơn version hiện nay. Máy không gặp jack cắm headphone 3 , 5 mm.

  điện thoại i Phone Pro

  Theo Martin , version iphone 5 , 5 inch năm nay sẽ có tên iPhone Pro. chấm thích thú nhất trên mẫu máy này là hệ thống giao thông chụp ảnh kép ở mặt lưng. thực tế , bản thiết kế của Martin sẽ được bắt chước theo việc đả sai trái của người khác một rò rỉ mới đây được cho là iPhone 7 Plus. Ngoại trừ chấm này , iPhone Pro trông không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống chiếc iPhone 7. hao hao iPhone 7 , iPhone Pro không bị jack cắm headphone 3 , 5 mm. Thay vào đây , máy có hai dải loa. Gần đuôi máy cổng kết nối Smart Connector , loại cổng kết nối từng hiện ra trước đó trên iPad Pro , giúp kết nối với một số phụ kiện như keyboard cứng.

  Xem thêm: Điện thoại lg hcm
Tags: huca, dien thoai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam